Cho thuê thợ dán giấy dán kính chống nóng cách nhiệt tại nhà

Với những khách hàng đang có nhu cầu thuê thợ dán giấy dán kính chống nóng cách nhiệt tại nhà. Vì bạn đã có sẵn giấy dán kính chống nóng cách nhiệt những lại không thể tự mình dán được. Bởi vì việc dán giấy kính cũng cần nhiều kỹ thuật chuyên môn và các dụng cụ chuyên dụng cho việc thi công. Hiểu được nhu cầu thiết yếu này công ty chúng tôi đã đem đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê thợ dán giấy dán kính chống nóng cách nhiệt tại nhà. Và sau đây mời quý khách hàng tham khảo dịch vụ cho thuê thợ dán giấy dán kính chống nóng cách nhiệt tại nhà của chúng tôi.

Cho thuê thợ dán giấy dán kính chống nóng cách nhiệt tại nhà

Giấy dán kính chống nóng cách nhiệt là gì?

Giấy dán kính chống nóng cách nhiệt hay còn gọi là phim dán kính cách nhiệt. Là một màng nhựa polyester mỏng có tích hợp công nghệ và keo dán. Được nhiều người dùng để dán cửa kính của những ngôi nhà, văn phòng, tòa nhà, cao ốc, biệt thự, căn hộ, khách sạn… Nhằm mục đích để chống nóng, cản nhiệt và ngăn chặn tia UV từ ánh sáng mặt trời. Hiện nay giấy dán kính chống nóng cách nhiệt được ứng dụng và nhiều người tin dùng trong các công trình xây dựng để chống nóng và tiết kiệm năng lượng.

Giấy dán kính phản quang chống nóng cách nhiệt nổi bật với khả năng loại bỏ nhiệt từ ánh sáng mặt trời nhờ sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại, phún xạ hay công nghệ phủ Ceramic. Bên cạnh đó thì nó còn có nhiều ưu điểm khác như:

  • Khả năng cách nhiệt lên đến hơn 80% giảm độ chói sáng của ánh sáng mặt trời chiếu vào.
  • Khả năng loại bỏ đến hơn 99% tia cực tim có hại cho làn da và sức khỏe của con người.
  • Tiết kiệm được điện năng, giúp giảm hóa đơn tiền điện sử dụng cho việc hoạt động của điều hòa.
  • Có khả năng che mờ nhằm nâng cao sự riêng tư của chủ nhân căn nhà.
  • Giảm chói giúp làm giảm ánh sáng chiếu vào mắt.
  • Làm tăng độ bền vững và nâng cao tính bền vững cho tấm kính.

Giấy dán kính chống nắng cách nhiệt được mấy phần trăm

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê thợ dán giấy dán kính chống nóng cách nhiệt tại nhà.

Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê thợ dán giấy dán kính chống nóng cách nhiệt tại nhà của công ty chúng tôi khách hàng sẽ được những lợi ích nhất định. Bạn sẽ được sở hữu một đội thi công dán giấy có tay nghề cao đã từng thi công rất nhiều các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Thi công một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và nhất là không làm ảnh hưởng gián đoạn đến cuộc sống, công việc của khách hàng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *