Giấy dán kính chống nắng bao nhiêu tiền một mét vuông

Giấy dán cửa kính chống nắng không còn là một loại vật liệu xa lạ gì đối với người tiêu dùng và các công trình xây dựng có sử dụng nhiều kính trong suốt. Về việc giá cả của sản phẩm thì đã được các cửa hàng niêm yết rõ ràng trên tất cả các mặt hàng và đã báo giá trên trang web của công ty. Tuy nhiên có một số bộ phận nhỏ các đơn vị lại nhập những hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ bán với giá rẻ hơn thị trường hay lại đẩy giá lên cao quảng cáo là sản phẩm chất lượng để đánh lừa người tiêu dùng. Hiểu được điều khó khăn mà người tiêu dùng đang gặp phải chúng tôi xin được cung cấp thông tin về giấy dán kính chống nắng bao nhiêu tiền một mét vuông.

Giấy dán kính chống nắng bao nhiêu tiền một mét vuông

Giá của giấy dán kính chống nắng bán theo mét vuông.

Thường thì giấy dán kính chống nắng được bán ra thị trường theo mét vuông. Bạn đo đạc diện tích  cần dán là bao nhiêu mét vuông sau đó báo cho người bán. Họ sẽ tính toán để cắt ra từ cuộn giấy đã có sẵn. Và giá của giấy dán kính chống nắng cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy vào từng loại và nguồn gốc của nó. Với giấy dán kính chống nắng Hàn Quốc thì sẽ có giá dao động từ 180.000 đồng/m2 đến 230.000 đồng/m2. Với sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ thì sẽ có mức giá từ 280.000 đồng/m2 đến 1.200.000 đồng. Với giấy dán kính chống nóng Đài Loan thì giá từ 60.000 đồng/m2 đến 120.000 đồng. Giá này là giá đã bao gồm cả việc thi công dán giấy.

Cho thuê thợ dán giấy dán kính chống nóng cách nhiệt tại nhà

Một số lưu ý khi lựa chọn giấy dán kính chống nắng để đảm bảo chất lượng.

Khi lựa chọn giấy dán kính chống nắng vừa có chất lượng tốt và giá cả phù hợp thì bạn nên chú ý. Việc đầu tiên bạn nên lựa chọn một đơn vị đã có thương hiệu trên thị trường. Bằng cách tìm hiểu các thông tin qua các trang mạng hay người thân những người đã từng sử dụng giấy dán kính chống nóng. Trước khi mua hàng cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm như các thông số kỹ thuật như độ cách nhiệt, độ phản xạ, độ phản gương, tỉ lệ chống tia UV và hồng ngoại. Cũng như thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, logo, tem bảo hành của sản phẩm.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng giá của giấy dán kính phản gương chống nắng. Hi vọng sau khi đọc bài viết này các bạn đã có cho mình một sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà. Nếu vẫn còn có thắc mắc gì cần được tư vấn thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *