Báo giá giấy dán kính chống nắng cách nhiệt

Chống nóng cho cửa kính của ngôi nhà bạn bằng việc dán giấy dán kính chống nóng hiện nay đang là sự lựa chọn được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên hiện nay do nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng ngày càng nhiều nên có không ít các cửa hàng, đơn vị bán cho khách hàng với giá trên trời và không đúng với giá trị của thật của film cách nhiệt. Vì lý do là nhập hàng hàng kém chất lượng, hàng không có nguồn gốc rõ ràng. Vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ báo giá giấy dán kính chống nóng cho quý khách hàng. Để khách hàng tiện trong việc mua hàng và tham khảo giá của sản phẩm.

Báo giá giấy dán kính chống nắng cách nhiệt

Báo giá giấy dán kính chống nóng hiện được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Giá của giấy dán kính chống nóng là tùy thuộc vào từng loại, nguồn gốc và công nghệ sản xuất của nó. Thường thì giấy sẽ được bán bằng m2, bạn cần số lượng bao nhiêu thì chúng tôi sẽ tiến hành cắt film ra từ cuộn film cho các bạn. Với giấy dán kính chống nóng Hàn Quốc thì sẽ có giá dao động từ 180.000 đồng/m2 đến 230.000 đồng/m2. Với giấy dán kính chống nóng Mỹ thường có giá từ 280.000 đồng/m2 đến 1.400.000 đồng/m2. Với giấy dán kính Nhật Bản thì sẽ có giá 300.000 đồng/m2 đến 1.500.000 đồng/m2. Với giấy dán kính chống nóng Đài Loan thì sẽ có giá dao động từ 60.000 đồng/m2 đến 120.000 đồng/m2. Với giá ở trên là đã bao gồm thi công. Trong trường hợp bạn cần mướn thêm thợ thi công để dán thì sẽ được tính từ 25.000 đồng/m2 đến 50.000 đồng/m2.

Với các dòng giấy dán kính chống nắng được chúng tôi nêu ở trên là những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, nhiều mẫu mã để lựa chọn và có thời gian sử dụng lâu dài. Với giấy dán kính chống nóng đảm bảo về chất lượng sẽ làm cho bạn có một không gian mát mẻ, chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt trong thời tiết mùa hè nắng nóng.

Giấy dán kính chống nóng là gì

Địa chỉ bán giấy dán kính chống nóng giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Khi bạn lựa chọn công ty chúng tôi để mua giấy dán kính chống nóng chúng tôi cam kết với khách hàng là:

  • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản…
  • Lắp đặt theo đúng quy định của nhà sản xuất.
  • Cung cấp, thi công, lắp đặt đúng như các mã film dán kính mà khách hàng đã lựa chọn.
  • Tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, không có nguồn gốc rõ ràng.
  • Sản phẩm nào thì bán giá đó không bán kiểu sản phẩm loại này lại bán với giá của loại kia.
  • Chế độ bảo hành đúng theo quy định của nhà sản xuất.

Trên đây chúng tôi đã báo giá giấy dán kính chống nóng cho khách hàng, nếu bạn còn có thắc mắc gì cần được giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn giải đáp cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *