Cách dán giấy dán cửa kính chống nắng dễ dàng

Có nhiều khách hàng muốn tự tay mình dán giấy dán cửa kính chống nắng để sau khi dán có thể cảm nhận được thành quả của mình. Với lại giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí cho việc mướn thợ dán kính. Nhưng vẫn chưa biết cách dán giấy dán cửa kính chống nắng như thế nào hết. Sau đây chúng tôi xin được phép chia sẽ cho quý khách hàng về cách dán giấy dán cửa kính chống nắng dễ dàng để bạn có thể tự tay mình dán được.

Cách dán giấy dán cửa kính chống nắng dễ dàng

Các dụng cụ cần để dán giấy dán cửa kính chống nắng.

Trước khi dán thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để việc dán giấy dán kính phản quang chống nắng có thể diễn ra một các suôn sẻ. Cây gạt nước dùng để gạt phẳng tấm kính khỏi bọt, nước và làm sạch kính. Khăn lau bạn có thể sử dụng quần áo cũ để lau tấm kính. Dao rọc giấy, thước kẻ, bình xịt nước, xà phòng…

Các bước dán giấy dán cửa kính chống nắng dễ dàng.

  • Bước 1: Chọn mẫu giấy dán cửa kính chống nắng theo sở thích của bạn về màu sắc và chủng loại.
  • Bước 2: Đo diện tích kích thước giấy dán cửa kính chống nắng cần dán cho cửa kính.
  • Bước 3: Vệ sinh tấm kính cần dán bằng việc xịt xà phòng và nước lên kính. Dùng khăn lau để loại bỏ sạch bụi bẩn bám trên kính.
  • Bước 4: Cắt giấy dán kính cửa kính chống nắng theo đúng với diện tích cần dán. Khi cắt thì nên chừa mỗi bên khoảng từ 1-2cm.
  • Bước 5: Dùng hỗn hợp gồm nước và dung dịch xà phòng để xịt lên bề mặt kính sẽ dán giấy dán kính.
  • Bước 6: Sau khi đã xịt lên kính thì bạn bóc tách lớp bảo vệ kheo và dán lên kính. Sao cho đúng vị trí cần dán, nếu chưa đúng vị trí thì bạn dịch chuyển sao cho đúng. Lưu ý là việc này cần phải thực hiện nhanh và bóc tách cái nào thì dán cái đó không nên bóc ra một lần rồi dán. Như vậy thì các tấm giấy sẽ dính vào nhau.
  • Bước 7: Dùng vật cây gạt nước để gạt nước và bọt khí bên trong ra ngoài. Bằng cách dùng thước phẳng gạt đi gạt lại trên bề mặt giấy.
  • Bước 8: Dùng dao rọc giấy cắt phần thừa mà bạn đã chừa khi trước. Và việc này cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng để tránh giấy dán kính bị bong tróc và bụi bẩn bám vào.

Báo giá giấy dán kính chống nắng cách nhiệt

Trong trường hợp quý khách hàng không thể tự mình thi công được giấy dán kính cửa chống nóng. Các có thể sử dụng dịch vụ cho thuê thợ dán giấy dán cửa kính chống nắng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *