Có nên dán phim cách nhiệt cho lan can kính hay không

Đối với một số người thì họ thường nghĩ là việc dán phim cách nhiệt cho lan can kính là phí và không cần thiết. Nhưng ý nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm và như vậy là vẫn chưa biết hết về những tác dụng mà film cách nhiệt mang lại cho người sử dụng. Bên cạnh việc phim cách nhiệt nhà kính có khả năng chống nóng thì nó vẫn còn mang lại cho lan kính nhiều tác dụng khác. Do đó mà ai đang có suy nghĩ là không nên dán phim dán kính cách nhiệt cho lan can kính thì nên đọc bài viết này. Để có thêm những thông tin và suy nghĩ lại cho việc có nên dán film cho lan can không.

Dán phim cách nhiệt cho lan can kính

Tác dụng của việc dán phim cách nhiệt cho lan can kính.

Phim cách nhiệt là một tấm polyester có bề dày từ 2mil đến 4mil với tác dụng lớn trong việc làm tăng khả năng chống chịu và va đập khi có các vật nặng va đập vào kính. Khi tấm kính lan can có dán film cách nhiệt thì độ bền của tấm kính sẽ được gia tăng, sức chịu đựng của tấm kính cũng tăng lên. Nhờ vậy mà tấm kính được bảo vệ một cách an toàn khỏi các tác động bên ngoài như mưa gió, bão lụt, trộm cướp, va đập hay không may bị các vật mạnh và cứng va vào.

Có nên dán phim cách nhiệt cho lan can kính hay không     Bên cạnh đó khi tấm kính chịu những tác động bên ngoài mạnh mà không may bị vỡ vụn và các mạnh vỡ vụn văng ra ngoài. Việc này có thể gây nguy hiểm và có tính sát thương cao cho những người ở xung quanh. Thì lúc này việc dán film cách nhiệt cho lan can kính lại rất cần thiết. Bởi việc film dán kính với một lớp keo có chất kết dính đặc biệt nên cho dù kính có bị vỡ vụ thì các mảnh vỡ đó cũng được nằm nguyên vị trí của mình. Các mãnh vỡ không văng và bay ra ngoài mà vẫn được tấm film giữ lại và chờ thay thế tấm kính mới. Xem thêm phim chống nóng cho ô tô, dịch vụ dán kính chống nóng tại nhà.

Ngoài ra thì việc sử dụng film dán kính với bề mặt nhẵn bóng nên khi có các vật ma sát lên bề mặt film thì sẽ rất khó làm cho film không bị trầy xướt. Như vậy nên làm tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính lan can của bạn.

Một số lưu ý khi lựa chọn phim cách nhiệt cho lan can kính.

Phim cách nhiệt cho can lan kính với mục đích chính là làm tăng độ bền cho tấm kính nên khi lựa chọn thì khách hàng nên cần chú ý đến các mẫu film có độ dày cao. Có thể lựa chọn những mẫu film có bề dày khoảng 4mil. Độ cách nhiệt, độ phản sáng hay độ xuyên sáng thì thể tùy vào tùng loại sản phẩm bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *