Giấy dán kính chống nóng có dán được ô tô không

Giấy dán kính chống nóng hay còn được gọi là phim cách nhiệt và hiện nay đang có rất nhiều căn nhà, công ty, tòa nhà sử dụng. Và bên cạnh đó thì nó còn có khả năng chống nóng và dán được cho ô tô. Vì do phim cách nhiệt còn được gọi là giấy dán kính chống nóng một tên gọi còn khá mới lạ đối với người tiêu dùng. Đây cũng là lý do mà nhiều người thắc mắc giấy dán kính chống nóng có dán được ô tô không?

Giấy dán kính chống nóng có dán được ô tô không

Những ưu điểm của việc dán giấy dán kính chống nóng cho ô tô.

Thời tiết ở nước ta rất là khắc nghiệt với mùa đông thì lạnh mưa nhiều mùa hè lại nắng nóng gay gắt khó chịu. Vì vậy mà việc dán kính chống nóng cho ô tô giúp cách nhiệt, chống nắng nóng cho cửa kính của ô tô. Đây được xem là một phương pháp hiệu quả giúp các chủ xe có thể cải thiện được tình trạng nắng nóng khi đi dưới trời nắng. Vừa có thể làm tăng được tuổi thọ cho kính, vừa có thể làm giảm lượng bức xạ nhiệt chiếu vào bên trong xe. Có khả năng chống các tia UV có hại cho sức khỏe của con người. Ai cũng biết rằng trong ánh sắng mặt trời có chứa các tia UV, tia cực tím gây hại cho sức khỏe. Vì vậy mà việc dán giấy dán kính chống nóng giúp bạn an tâm một phần nào các bức xạ của mặt trời sẽ không gây hại cho sức khỏe của con người. Hầu hết tất cả các kính của ô tô hiện nay do các nhà sản xuất lắp đặt điều là kính trong suốt. Nên khi ánh sáng chiếu với cường độ mạnh vào kính, mà chúng ta nhìn vào sẽ bị mờ, lóa. Vì vậy mà việc dán giấy dán kính chống nắng có khả năng chống lóa. Và với tuổi thọ trên 10 năm thời gian sử dụng bền theo năm tháng bạn sẽ sử dụng rất lâu mới có thể dán lại cia khác.

Có cần dán phim cho kính hậu ô tô không

Những lưu ý lựa chọn giấy dán kính chống nóng cho ô tô.

Khi lựa chọn giấy dán kính chống nóng cho ô tô dù ở vị trí nào kính lái, kính sườn trước, kính sườn sau, kính hậu thì yếu tố về độ cách nhiệt cũng điều được đặt lên vị trí hàng đầu. Vì vậy mà bạn nên lựa chọ loại có độ cách nhiệt cao. Tiếp theo với kính lái thì bắt buộc phải trong suốt, có độ xuyên sáng cao, độ phản gương thấp như vậy mới không gây không gây chói lóa, đồng thời phải có khả năng cắt được tia hồng ngoại và tử ngoại. Còn đối với kính sườn và kính hậu thì yêu không nghiêm khắc. Về màu săc thì nên lựa chọn làm sao để phù hợp toàn bộ màu sắc của chiếc xe.

Bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán kính chống nóng ô tô thì hãy liên hệ với chúng tôi. Và chúng tôi có dịch vụ dán phim dán kính cách nhiệt, giấy dán kính chống nóng cho ô tô tận nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *