Cách dán film cách nhiệt Nhật Bản chống nắng cho cửa kính

Khi mà hiện nay nhiệt độ vào mùa hè ở nước ta luôn luôn tăng cao vượt mức là trên 39 độ thì nhu sử dụng film cách nhiệt Nhật Bản cũng như các sản phẩm film cách nhiệt khác là rất cao. Đa số thì các khách hàng điều thuê thợ thi công dán film cách nhiệt của nhà cung cấp luôn vì họ đã có tay nghề với lại có đầy đủ dụng cụ để thi công. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm được chi phí với lại diện tích dán film bé thì bạn cũng có thể tự mình dán film dán kính. Nếu bạn cũng đang có ý định tự mình thi công dán film cách nhiệt Nhật Bản thì có thể tham khảo các bước chúng tôi chia sẽ dưới đây.

Cách dán film cách nhiệt Nhật Bản chống nắng cho cửa kính

Các bước để tự mình dán film cách nhiệt Nhật Bản chống nắng cho cửa kính.

Việc dán film cách nhiệt thật ra thì cũng đơn giản chỉ cần người dán film khéo tay, cản thận và tỉ mỉ một tý là có thể hoàn thành được công trình trong thời gian sớm nhất. Trước khi dán phim thì bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ để việc dán film cách nhiệt cửa sổ có thể diễn ra một cách suôn sẻ nhất đó là: bình xịt nước, nước rửa chén, cây lâu kính, thước phẳng, thước đây, dao rọc giấy…Và sau đây là một số bước dán film cụ thể:

  • Bước 1: Khảo sát diện tích bề mặt phim cần dán. Đây là một bước quan trọng đầu tiên bạn phải đo đạt diện tích kính cần dán film là bao nhiêu để nắm được số lượng cụ thể mà mua film tránh việc mua dư hoặc thiếu film.
  • Bước 2: Vệ sinh bề mặt kính. Việc vệ sinh giống như công việc hàng ngày mà bạn thường làm. Lau kính càng sạch thì dán film lên kính càng đẹp.
  • Bước 3: Chuẩn bị phim cách nhiệt để dán và dung dịch xịt kính. Pha hỗn hợp gồm nước và nước rửa chén để tạo nên một hỗn hợp để xịt lên kính là tấm kính trơn để dịch chuyển vị trí của tấm film khi dán sai vị trí. Và sau đó thì bạn bóc lớp keo bảo vệ ra và dán lên tấm kính chú ý là bóc chừng nào thì dán chừng đó.
  • Bước 4: Loại sạch lớp bọt. Bạn dùng cây lau kính hoặc thước phẳng đẩy tất cả các bọt nước và bọt khí đi ra ngoài hết. Sau đó thì vuốt đi vuốt lại nhiều lần cho tấm film phẳng.
  • Bước 5: Kiểm tra lại sau khi dán. Trong trường hợp ở các mép kính bị thừa film thì sử dụng dao rọc giấy cắt cho sát với mép của kính. Việc làm này sẽ làm tránh việc bong mép và bụi bẩn bán vào.

Phim cách nhiệt Nhật Bản giá bao nhiêu tiền một mét vuông

Dịch vụ dán film cách nhiệt Nhật Bản chống nắng cho cửa kính của chúng tôi.

Bạn đang có nhu cầu dán film cách nhiệt Nhật Bản chống nắng cho cửa kính với số lượng lớn thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi với đầy đủ các dụng cụ để phục vụ cho việc thi công bên cạnh đó thì chúng tôi có một đội thi công là từng dán rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau, với tay nghề cao, nhanh nhẹn trong việc sử lý các tình huống ngoài dự đoán.

Xem thêm phim cách nhiệt xe hơi, dịch vụ dán kính chống nóng tại nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *