Dán kính văn phòng cách nhiệt giá bao nhiêu tiền một mét

Khi muốn mua bất kì một loại sản phẩm gì thì giá cả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy mà film dán kính văn phòng cách nhiệt thì cũng không ngoại lệ. Biết được giá thành của việc dán kính văn phòng cách nhiệt để còn ước tính được chi phí dự trù là bao nhiêu. Film dán kính văn phòng tuy không mới nhưng còn khá xa lạ và có nhiều loại film kém chất lượng giá rẻ trên thị trường. Vì vậy để người tiêu dùng có được một sản phẩm hoàn hảo thì phải cần đảm bảo cả chất lượng, thi công và giá cả. Nên chúng tôi xin được giải đáp một số thắc mắc của người tiêu dùng về việc dán kính văn phòng cách nhiệt giá bao nhiêu tiền một mét.

Dán kính văn phòng cách nhiệt giá bao nhiêu tiền một mét

Film dán kính văn phòng  cách nhiệt giá bao nhiêu tiền một mét.

Phim cách nhiệt văn phòng hay còn được gọi là phim cách nhiệt với đa dạng mẫu mã và nguồn gốc khác nhau. Tạo cho người tiêu dùng sự hoang mang trong khâu chọn lựa. Và thêm một điều nữa đó là có rất nhiều người vẫn chưa biết film dán kính được bán bằng ra thị trường bằng cách tính nào. Thông thường thì phim cách nhiệt dán kính nhà được bán ra theo đơn vị m2, người mua muốn mua bao nhiêu thì báo cho nhân viên họ sẽ cắt ra từ cuộn cho bạn. Đó là nếu bạn muốn mua với số lượng lớn còn với số lượng ít hay mua lẻ thì có thể mua bằng mét dài. Phim cách nhiệt tùy vào từng loại mà có giá bán khác nhau. Để đáp ứng là phù hợp với túi tiền của tất cả người có nhu cầu sử dụng. Với phim cách nhiệt Mỹ thì có giá từ 300.000 đồng/m2 đến 1.400.000 đồng/m2. Với phim cách nhiệt Hàn Quốc thì có giá mềm hơn từ dao động từ 180.000 đồng/m2 đến 230.000 đồng/m2. Với phim Nhật Bản thì giá từ 280.000 đồng/m2 đến 1.200.000 đồng/m2. Và ngoài ra còn có nhiều loại film khác với một mức giá cũng khác để bạn lựa chọn.

Lựa chọn loại Phim cách nhiệt phù hợp cho văn phòng

Việc thi công dán kính văn phòng  cách nhiệt giá bao nhiêu tiền một mét.

Bên cạnh việc có một sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Thì cũng cần có một sản phẩm được thi công nhanh gọn có tính thẩm mỹ và đảm bảo được giá cả. Do đó mà việc dán kính văn phòng  cách nhiệt giá bao nhiêu tiền một mét là một việc cũng được nhiều người hết sức quan tâm. Đối với công ty của chúng tôi thì giá film cách nhiệt ở trên là đã bao gồm cả việc thuê thợ thi công dán kính chống nóng cho văn phòng. Còn trong trường hợp bạn cần thuê thợ thi công thì được tính là từ 15.000 đồng/m2 đến 50.000 đồng/m2. Và việc này còn tùy thuộc vào là công trình của bạn có tầm cỡ chừng nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *