Film cách nhiệt Nhật Bản chống nóng có được tốt không

Khi mà film cách nhiệt Nhật Bản được nhiều người lo lắng về khả năng chống nóng của nó. Vì đã là một dòng sản phẩm cách nhiệt thì vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là khi nào cũng là khả năng chống nóng và chống nắng. Và một lý do để người tiêu dùng quan tâm đến vấn đề này nữa là do hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm nhái lại film dán kính cách nhiệt xuất xứ Nhật Bản. Mà những sản phẩm này lại không có khả năng chống nóng như các loại film cách nhiệt xuất xứ Nhật Bản chính hiệu. Vì việc làm này đã làm cho uy tín của film giảm sút. Nên vấn đề film cách nhiệt Nhật Bản chống nóng có được tốt không và một số tác dụng khác của film Nhật Bản sẽ được chia sẽ ở bài viết dưới đây.

Film cách nhiệt Nhật Bản chống nóng có được tốt không

Vì sao film cách nhiệt Nhật Bản lại có khả năng chống nóng?

Film cách nhiệt Nhật Bản là những sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Và nguyên lý hoạt động của film cách nhiệt nhà kính và ô tô xuất xứ Nhật Bản là dựa vào hai yếu tố đó là hấp thụ và phản xạ nhiệt. Đối với quá trình hấp thụ nhiệt là khi ánh sáng chiếu vào tấm kính có dán film cách nhiệt Nhật Bản tấm film sẽ hấp thụ một phần lượng nhiệt đó không cho đi vào bên trong. Do vậy mà tấm kính khi có dán film sẽ nóng hơn rất nhiều so với tấm kính không dán film. Còn đối với nguyên lý phản xạ nhiệt là khi mà nhiệt lượng mặt trời truyền đến tấm kính dán film thì sẽ bị phản xạ lại môi trường bên ngoài nên không cho nguồn nhiệt lượng nóng đi vào. Vì vậy đây là lý do vì sao mà về mùa hè thì nhiệt nóng khó đi vào bên trong và nhiệt lạnh lại khó đi ra ngoài làm căn phòng luôn mát mẻ và thoáng mát. Còn về mùa đông thì nhiệt nóng ở bên trong lại không thể đi ra và nhiệt lạnh ở môi trường bên ngoài cũng đi vào tạo nên một căn phòng ấm áp.

Xem thêm dịch vụ dán kính chống nắng cách nhiệt, dán giấy dán cửa kính phản quang tại nhà.

Chế độ bảo hành của film cách nhiệt Nhật Bản

Ngoài khả năng chống nóng film cách nhiệt Nhật Bản còn có những tác dụng gì?

  • Cản được lên đến 99% tia tử ngoại và khoảng 90% tia hồng ngoại.
  • Chống chói, chống lóa bảo vệ được đôi mắt.
  • Bảo vệ làn da, tránh bị đen sạn, cháy nắng.
  • Làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian lẫn tấm kính.
  • Tăng tính an toàn và an ninh cao.
  • Làm tăng tính riêng tư, kín đáo.
  • Tăng tính vững chắc cho tấm kính.

Bạn đã hết lo lắng về vấn đề film cách nhiệt Nhật Bản chống nóng có được tốt không chưa? Và đã có quyết định mua film cách nhiệt Nhật Bản chưa? Nếu đã có quyết định mua film thì hãy liên hệ cho chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *