Giếng trời nhà có dán được phim chống nóng cách nhiệt không

Kính thường được sử dụng cho giếng trời là kính trong suốt nên vào mùa hè nhiệt độ, ánh sáng rất dễ dàng xâm nhập vào căn nhà của bạn. Do đó mà việc sử dụng phim chống nóng cách nhiệt cho giếng trời là không tránh khỏi. Ánh nắng mặt trời xâm nhập vào nhà bạn bằng con đường giếng trời sẽ làm cho không khí trong nhà nóng lên, gây khó chịu cho các thành viên trong gia đình bạn và còn có thể gây hỏng đến các vật dụng để gần đó. Với những ai vẫn chưa biết giếng trời nhà có dán được phim chống nóng cách nhiệt không? Thì có thể đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có được một quyết định sáng suốt. Xem thêm phim cách nhiệt xe hơi, dán giấy dán cửa kính phản quang cho cửa kính.

Giếng trời nhà có dán được phim chống nóng cách nhiệt không

Vì sao bạn cần dán được phim chống nóng cách nhiệt cho giếng trời?

Hiện nay do quá trình đô thị hóa phát triển ngày càng quá nhanh, diện tích nhà ở bị thu hẹp và không gian nhà ở không được thoáng mát chỉ còn ở phí trước nhà. Vì vậy giếng trời được nhiều ngôi nhà lựa chọn để tận dụng được ánh sáng chiếu vào và lưu thông không khí cho toàn bộ ngôi nhà. Nhưng khi nhiệt độ ngoài trời lên đến 40 độ thì lúc này việc ánh sáng mặt trời chiếu vào giếng trời sẽ gây ra nhiều bất tiện cho sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình bạn.

Khi bạn dán phim chống nóng nhà kính lên trực tiếp các bề mặt kính của giếng trời thì film sẽ có tác dụng cách nhiệt, chống nắng cho toàn bộ ngôi nhà của bạn luôn. Phim chống nóng cách nhiệt với một chất keo dính đặc biệt sẽ làm tăng độ bền của tấm kính khi có mưa gió, bão, trộm cướp, va đập hay các vật cứng rơi vào. Thì khi kính bị vỡ các màng film sẽ giữ lại các mảnh vỡ tránh được việc sát thương do các mảnh kính văng ra. Trong ánh sáng mặt trời luôn có các tia hồng ngoại và tia tử ngoại gây hại cho sức khỏe và làn da của con người. Việc dán film dán kính sẽ giúp bạn cản được tia UV và tia hồng ngoại lên đến trên 90% tùy vào từng loại sản phẩm khác nhau mà có thể hơn nữa.

Cho thuê thợ dán kính văn phòng tại Hà Nội

Vì sao bạn nên chọn dán phim chống nóng cách nhiệt giếng trời của chúng tôi?

  • Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dán kính chống nóng cách nhiệt giếng trời chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.
  • Cam kết với khách hàng là không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không có nguồn gốc rõ ràng.
  • Các loại film điều đã qua những quy trình kiểm tra khắt khe.
  • Với một chế độ bảo hành đúng theo quy định nhà sản xuất và chế độ chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *