Lựa chọn loại Phim cách nhiệt phù hợp cho văn phòng

Phim cách nhiệt mang lại cho văn phòng nhiều tác dụng trong việc sinh hoạt và làm việc thì ai cũng biết. Nhưng trong việc lựa chọn loại Phim cách nhiệt phù hợp cho văn phòng nếu bạn không có những hiểu biết nhất định thì rất khó để lựa chọn được một loại sản phẩm phù hợp cho văn phòng của mình. Và có khi còn lựa chọn một loại sản phẩm kém chất lượng không mang lại hiệu quả cao. Hiểu được điều này nên chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách lựa chọn loại Phim cách nhiệt dán kính nhà phù hợp cho văn phòng.

Lựa chọn loại Phim cách nhiệt phù hợp cho văn phòng

Chọn loại Phim cách nhiệt phù hợp cho văn phòng.

Để lựa chọn được một loại film phù hợp với căn phòng thì có rất nhiều tiêu chí và nhiều loại phim dán kính cách nhiệt khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng thật chất thì việc chọn một loại phim cách nhiệt phù hợp với yêu cầu bạn đặt ra mà vẫn đảm bảo hiệu quả chất lượng là một việc không dễ dàng gì với người tiêu dùng. Các thông số kỹ thuật của film là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của film và sự lựa chọn của bạn. Nên khi lựa chọn bạn cần phải tìm hiểu thông tin về các thông số kỹ thuật:

  • Độ xuyên sáng (VLT): Là tỷ lệ tổng ánh sáng được truyền qua tấm kính có dán film. Tỷ lệ này càng cao thì sẽ cho lượng ánh sáng tuyền vào phòng càng nhiều. Việc này ảnh hưởng đến khả năng chống chói và chống lóa của film.
  • Phản xạ ánh sáng (VLR): Là tỷ lệ ánh sáng được phải xạ lại khi ánh sáng mặt trời chiều vào film. Tỷ lệ này càng lớn thì bề măt film nhìn từ ngoài vào sẽ càng cao.
  • Độ cách nhiệt (TESR): Là tổng năng lượng mặt trời bị từ chối. Đây là thông số kỹ thuật quan trọng về hiệu quả cách nhiệt. Xem thêm phim chống nóng ô tô, dịch vụ dán kính chống nóng tại nhà.
  • Độ cản tia cực tím, tia UV: (UVR) Là tỷ lệ không cho ánh sáng mặt trời đi xuyên qua tấm kính khi có dán film. Thông thường thì hầu hết tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt điều có thông số này từ 98% đến 99%.
  • Tác dụng khi dán phim cách nhiệt cho văn phòng

Những lưu ý để lựa chọn loại Phim cách nhiệt phù hợp cho văn phòng.

Khi lựa chọn phim cách nhiệt cho văn phòng bạn cần chọn các nhà phân phối và lắp đặt có uy tín, có thương hiệu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực phim cách nhiệt. Lựa chọn màu sắc của phim phải phù hợp với màu của kính và đồng bộ với toàn bộ không gian của văn phòng và đồ nội thất. Và cần phải tùy vào vị trí của văn phòng bạn là ở những tầng cao hay tầng thấp để có sự lựa chọn cho phù hợp. Với những tầng cao thì nên ưu tiên lựa chọn loại film có độ cách nhiệt cao là trên hết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *