Mẫu phim dán kính chống nóng hướng Tây văn phòng hiệu quả

Nắng nóng là nguyên nhân là cho toàn bộ nhân viên của bạn không thể tập trung được vì vậy mà bạn đang cần tìm phim dán kính chống nóng văn phòng hiệu quả. Văn phòng của bạn được đặt ở hướng Tây nơi mà trong khoảng thời gian từ 11 giờ đến 4 giờ chiều cường độ ánh sáng mặt trời chiếu vào rất lớn vì vậy mà việc sử dụng phim dán kính chống nóng cho văn phòng bạn là không tránh khỏi. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một số mẫu phim dán kính chống nóng hướng Tây văn phòng hiệu quả.

Mẫu phim dán kính chống nóng hướng Tây văn phòng hiệu quả

Lựa chọn mẫu phim dán kính chống nóng hướng Tây văn phòng hiệu quả.

Những văn phòng được đặt ở hướng tây thường phải chịu ảnh hưởng của sức nóng ánh sáng mặt trời rất lớn. Và tiêu chí nhìn từ bên ngoài vào không quan trọng nên khi lựa chọn thì bạn nên ưu tiên lựa chọn loại dán kính chống nóng càng có độ cách nhiệt cao càng tối. Và khi lựa chọn phim cách nhiệt thì nên ưu tiên lựa chọn theo thứ tự sau 1 là độ cách nhiệt cao 2 là độ phản gương thấp 3 là màu sắc phù hợp và cuối cùng là độ xuyên sáng cao. Còn về màu sắc của mẫu phim dán kính chống nóng cho văn phòng nên lựa chọn loại film phù hợp với tổng thể toàn bộ không gian. Bạn nên lựa chọn mẫu phim có màu sắc tuong đồng hoặc tối hơn màu kính.

Một số mẫu phim dán kính chống nóng hướng Tây văn phòng hiệu quả.

Phim dán kính chống nóng hay còn được gọi với cái tên khác là phim cách nhiệt. Ở thị trường Việt Nam hiện có các loại phim cách nhiệt đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Singapore,…Với loại film dán kính chống nóng đến từ Mỹ thì bạn có thể lựa chọn các mẫu film như 3m, Johnson, llumar, sungard, classic, sfilm…Còn đối vơi film cách nhiệt Hàn Quốc thì bạn có thể lựa chọn những loại film như Nextgard, Ntech, Nexco…Với film Nhật Bản thì bạn có thể chọn fsk, TA, wincos…Với phim cách nhiệt Singapore bạn có thể chọn loại phim cool n lite.

Mẫu phim dán kính văn phòng chống nóng tốt cho phòng xếp

Lựa chọn đơn vị cung cấp phim dán kính chống nóng hướng Tây văn phòng hiệu quả và chất lượng.

Để lựa chọn được một mẫu phim dán kính chống nóng hướng Tây cho văn phòng chất lượng thì bạn nên bỏ một chút thời gian của mình đến trực tiếp tại các cửa hàng, đơn vị chuyên cung cấp film. Có thể xem xét tận mắt về quy mô của đơn vị đó, kính nghiệm và mức độ chuyên nghiệp để có thể quyết định có nên lựa chọn đơn vị đó để mua và sử dụng tất cả các dịch vụ của họ không.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *