Mẫu phim dán kính dùng cho người Mệnh Kim

Bạn là người mệnh kim và đang không biết nên lựa chọn mẫu phim dán kính nào cho phù hợp và mang lại nhiều may nắm cho mình và gia đình. Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết hơn và nắm rõ được các lựa chọn mẫu phim dán kính dùng cho người Mệnh Kim.

Mẫu phim dán kính dùng cho người Mệnh Kim

Tuổi của người mệnh kim và quy luật âm dương.

Để có sự lựa chọn đúng mẫu film cách nhiệt dán kính thì trước hết bạn cần phải biết là mình sinh năm có thuộc mệnh kim không và quy luật tương khắc của mệnh kim là như thế nào.

Nếu bạn thuộc những năm sinh sau đây thì bạn chính là người mạng Kim: 1932 và 1992 ( Nhâm Thân), 1955 và 2015 ( Ất Mùi), 1984 và 1924 ( Giáp Tý), 1933 và 1993 ( Quý Dậu), 1962 và 2022 ( Nhâm Dần), 1985 và 1925 ( Ất Sửu), 1940 và 2000 ( Canh Thìn), 1963 và 2023 ( Quý Mão), 1941 và 2001 ( Tân Tỵ), 1970 và 2030 ( Canh Tuất), 1954 và 2014 ( Giáp Ngọ), 1971 và 2031 ( Tân Hợi).

Về quy luật âm dương thì người sinh mệnh kim  là đại diện cho kim loại. Và trong quan hệ tương sinh thì thổ sinh kim hay là đất bao bọc, sinh ra và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Còn trong quan hệ tương khắc thì hỏa khắc kim.

Khi bạn biết được mình đã sinh năm thuộc mệnh mộc và biết được quan hệ tương sinh và tương khắc thì việc lựa chọn mẫu phim cách nhiệt chống nóng dùng cho người Mệnh Kim cũng sẽ không còn gặp nhiều khó khăn như trước nữa.

Mẫu phim dán kính dùng cho người Mệnh Mộc

Chọn mẫu phim dán kính dùng cho người mệnh kim.

Những người có mệnh kim thì sẽ có màu bản mệnh là màu trắng. Theo thuyết tương sinh thì thổ sinh kim vì thế người mệnh kim thì có màu tương sinh là các tông màu nâu, màu vàng. Nên khi lựa chọn mẫu phim dán kính dùng cho người Mệnh Kim thì nên lựa chọn những mẫu có màu xám, màu trắng, màu ánh kim như vậy sẽ phù hợp với gia chủ giúp bạn có được một cuộc sống thỏa mái, may nắm cũng như mang lại nhiều tài lộc cho ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu có màu nâu, màu hoàng thổ và đặc biệt là màu vàng. Xem thêm phim cách nhiệt xe hơi, dịch vụ dán kính cách nhiệt chống nắng.

Và đặc biệt là nên tránh lựa chọn những màu hồng, đỏ, tím là những màu bản mệnh của mệnh hỏa.

Đối với việc lựa chọn hoa văn, họa tiết thì nên lựa chọn những mẫu có gam màu vàng là chủ đạo mang phong cách châu âu. Người mang mệnh kim thường là những người có khả năng lãnh đạo, có ý chí, quyết đoán, kiên định vì vậy bạn có thể lựa chọn những mẫu film có hoa văn vui nhộn, sinh động để tiết chế lại những yếu điểm trong tính cách của bạn.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về việc lựa chọn mẫu phim dán kính dùng cho người Mệnh Kim thì hãy liên hệ với chúng tôi liền. Để được nhân viên tư vấn bên chúng tôi tư vấn thêm cho bạn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *