Mẫu phim dán kính dùng cho người Mệnh Mộc

Yếu tố phong thủy ngày càng được nhiều người chú trọng hơn trong việc trang trí nội thất. Vì vậy mà việc chọn phim dán kính cho phù hợp với mệnh của gia chủ cũng được rất nhiều khách hàng chú ý đến. Đối với một số gia chủ có Mệnh Mộc họ đang không biết nên chọn mẫu phim cách nhiệt dán kính nào để phù hợp cho căn nhà, văn phòng, cửa hàng, shop áo quần…Vì vậy thì bạn không nên bỏ qua bài viết này bởi vì nó sẽ giúp cho bạn có những gợi ý để chọn được mẫu phim dán kính dùng cho người Mệnh Mộc.

Mẫu phim dán kính dùng cho người Mệnh Mộc

Tuổi của người mệnh mộc và quy luật âm dương.

Trước khi chọn mẫu phim dán kính dùng cho người Mệnh Mộc, thì chúng ta cũng cần phải biết năm sinh của người Mệnh Mộc và quy luật âm dương tương sinh tương khắc của mệnh này như thế nào.

Nếu bạn thuộc những năm sinh sau đây thì bạn chính là người mạng Mộc: 1942 và 2002 ( Nhâm Ngọ), 1959 và 2019 ( Kỉ Hợi), 1988 và 1928 ( Mậu Thân), 1943 và 2003 ( Quí Mùi), 1972 và 2032 ( Nhâm Tý), 1989 và 1929 ( Kỷ Tỵ), 1950 và 2010 ( Canh Dần), 1973 và 2033 ( Quí Sửu), 1951 và 2011 ( Tân Mão), 1980 và 2040 ( Canh Thân), 1958 và 2018 ( Mậu Tuất), 1981 và 2041 ( Tân Dậu).

Trong ngũ hành tương sinh mệnh mộc đại diện đại diện cho cây cối và cây cối phát triển được thì phải có nước, nên Thủy sinh Mộc. Và quan hệ tương khắc thì Kim khắc Mộc vì sắt thép sẽ cắt đứt cây cối.

Khi bạn nắm rõ được mình sinh năm nào có thuộc mệnh mộc hay không và biết được quy luật bản mệnh thì việc lựa chọn các mẫu phim cách nhiệt dùng cho người Mệnh Mộc sẽ dễ dàng hơn.

Phim dán kính dùng cho văn phòng

Chọn mẫu phim dán kính dùng cho người Mệnh Mộc.

Theo phong thủy thì màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò hỗ trợ, cân bằng, điều hòa âm dương.

Người mệnh mộc có màu tương sinh là màu xanh, đen hay đây là màu bản mệnh của họ. Nên đối với những người mệnh mộc thì có thể sử dụng những mẫu phim dán kính như xanh lá, xanh ngọc và những mẫu film có tông màu xanh nước biển, màu đen. Việc lựa chọn những màu này sẽ rất tốt cho gia chủ và đem lại nhiều may nắm. Xem thêm phim cách nhiệt ô tô, dịch vụ dán kính chống nóng cách nhiệt.

Người mệnh mộc khắc với mệnh kim nên có màu tương khắc với màu trắng. Nên khi lựa chọn film dán kính thì tránh lựa chọn những màu trắng và sắc ánh kim, không tốt cho gia chủ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Còn đối với hoa văn, họa tiết thì nên chọn những hoa văn có màu xanh lá cây, với hình ảnh cây cối, hoa cỏ, cây tùng trúc, cây dừa…

Quý khách thuộc mệnh mộc muốn được tư vấn thêm về sự lựa chọn mẫu phim dán kính cho phù hợp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *