Mẫu phim dán kính dùng cho người Mệnh Thổ

Phim dán kính ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn nó không chỉ giúp bạn chống nóng, chống nắng, cách nhiệt mà còn có một khả năng tuyệt vời đó là trang trí cho không gian của nhà mình. Nhưng khi lựa chọn bạn cũng cần có rất nhiều sự chú ý. Trong đó yếu tố về phong thủy luôn được nhiều khách hàng cân nhắc, để đảm bảo hài hòa với toàn bộ không gian và không vi phạm phong thủy, gây ảnh hưởng không tốt đến gia chủ. Nên vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mẫu phim dán kính dùng cho người Mệnh Thổ.

Mẫu phim dán kính dùng cho người Mệnh Thổ

Tuổi của người mệnh thổ và quy luật âm dương.

Căn cứ vào các năm sau đây, bạn nào sinh vào các năm này là người mệnh Thổ: Năm 1938 và 1998 ( Mậu Dần), năm 1961 và 2021 ( Tân Sửu),  năm 1990 và 1930( Canh Ngọ), năm 1939 và 1999 ( Kỉ Mão), năm 1968 và 2028 ( Mậu Thân), năm 1991 và 1931 ( Tân Mùi), năm 1946 và 2006 ( Bính Tuất),  năm 1969 và 2029 ( Kỉ Dậu), năm 1947 và 2007 ( Đinh Hợi), năm 1976 và 2036 ( Bính Thìn), năm 1960 và 2020 ( Canh Tý), năm 1997 và 2037 ( Đinh Tỵ).

Thổ được hiểu là đất, mệnh thổ là nơi để mọi vật sinh sôi và phát triển, không có đất thì mọi loại trên trái đất không thể tồn tại được. Theo thuyết ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ tức mọi vật bị thiêu điều trở về với đất. Và theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ. Xem thêm phim cách nhiệt xe hơi, dịch vụ dán kính cách nhiệt.

Chọn mẫu phim dán kính dùng cho người Mệnh Thổ.

Về màu sắc bản mệnh thì màu vàng hoặc màu nâu là màu bản mệnh của mệnh Thổ. Nên khi chọn phim cách nhiệt nhà kính cho người mệnh Thổ thì nên chọn màu vàng giúp gia chủ toát lên được niềm vui, yêu đời và vui vẻ. Và bạn sẽ gặp được nhiều may nắm và tốt lành hơn trong cuộc sống.

Mẫu phim dán kính dùng cho người Mệnh Thủy

Về màu sắc tương sinh thì như ta đã biết Hỏa sinh Thổ và màu đỏ là màu của mệnh Hỏa. Vì vậy nên khi chọn mẫu film dán kính cho người mệnh Thổ thì cũng có thể chọn màu tương sinh bản mệnh là màu đỏ. Tuy nhiên, màu đỏ là màu rất kén trong việc trang trí vì vậy khi lựa chọn bạn cũng cần phải có sự khéo léo.

Về màu sắc tương khắc thì Mộc khắc Thổ nên khi lựa chọn cần tránh những màu sắc xanh lá của cây cỏ. Vì cây cỏ sống trên đất hút hết chất dinh dưỡng của đất khiến cho đất bị suy kiệt nguồn dinh dưỡng. Vì vậy mà gia chủ là mệnh Thổ thì nên tránh chọn mẫu phim cách nhiệt có màu xanh lá cây  như vậy thì có thể tránh được bị suy yếu về sức khỏe và khó khăn về tài chính.

Bạn vẫn còn những thắc mắc gì nữa thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *