Nên dùng loại phim cách nhiệt gì để dán kính văn phòng

Phim cách nhiệt thì có nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên toàn thế giới. Vì vậy mà người tiêu dùng không biết nên dùng loại phim cách nhiệt gì để dán kính văn phòng. Để mang lại khả năng chống nóng và cách nhiệt tốt cho văn phòng của bạn giúp giảm được chi phí điện tiêu thụ, giảm chi phí cho việc bảo dưỡng của hệ thống điều hòa toàn văn phòng. Cũng như giúp bạn ngăn cản được tia UV phòng chống ung thư da. Để lựa chọn được loại phim cách nhiệt nhà kính phù hợp để dán cho văn phòng các bạn nên tham khảo những thồn tin dưới đây.

Nên dùng loại phim cách nhiệt gì để dán kính văn phòng

Lựa chọn loại phim cách nhiệt để dán kính văn phòng.

Hiện thị trường có nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau không thể kể hết được. Phim nhiệt ở thị trường nước ta thường có xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Trung Quốc, Đài Loan… Nếu bạn lựa chọn phim các xuất xứ từ Mỹ, Nhật Bản, Đức thì phim có chất lượng luôn đảm bảo, có độ bền cao nhưng bên cạnh đó thì giá thành của film thường rất cao. Còn bạn lựa chọn phim cách nhiệt có xuất xứ từ Hàn Quốc thì phim cũng có chất lượng tương đương với phim cách nhiệt Nhật Bản, Mỹ, Đức nhưng giá cả lại hợp lý hơn với người dùng. Vì film Hàn Quốc có chi phí vận chuyển thấp hơn và có cùng điều kiện tự nhiên với nước ta. Bạn không nên lựa chọn loại film giá rẻ có nguồn gốc không rõ ràng, hay từ Trung Quốc vì hầu hết toàn bộ các loại phim này là những loại film được sản xuất đơn giản và chỉ từ giấy nhuộm màu. Khi lựa chọn những loại film này thì văn phòng của bạn sẽ không được cách nhiệt, chống nóng, film rất nhanh bị bay màu, có độ bền không cao thường thì chỉ có thời gian sử dụng khoảng 1 năm. Xem thêm phim cách nhiệt xe hơi, dịch vụ dán kính chống nắng tại nhà.

Mẫu phim dán kính văn phòng chống nóng tốt cho phòng xếp

Lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp với vị trí văn phòng của bạn.

Vị trí văn phòng của bạn cũng có ảnh hưởng đến việc lựa chọn loại phim cách nhiệt để dán kính văn phòng. Nếu văn phòng công ty của bạn đặt nằm ở hướng tây thì khi lựa chọn bạn cần phải ưu tiên những loại phim dán kính có độ cách nhiệt cao lên hàng đầu sau đó mới đến độ phản gương và độ xuyên sáng. Còn văn phòng đặt ở những tòa nhà cao tầng thì cũng cần chọn film có độ cách nhiệt cao, độ phản gương thấp, màu sắc phù hợp và độ xuyên sáng cao. Còn văn phòng bạn ở tầng một thì thứ tự ưu tiên sẽ là độ xuyên sáng cao, độ phản gương thấp và độ cách nhiệt cao. Còn về màu sắc của phim thì bạn có thể tùy ý lựa chọn nhưng phải đảm bảo phù hợp với toàn bộ tổng thể của không gian.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *