Phim dán kính dùng cho văn phòng

Việc dán phim dán kính giúp cho văn phòng của bạn tránh được cái nắng chói chang khi mỗi năm mùa hè lại đến. Để đảm bảo được chất lượng làm việc của nhân viên không bị gián đoạn vì vậy mà loại phim dán kính dùng cho văn phòng đã được ra đời.

Phim dán kính dùng cho văn phòng

Tác dụng của việc sử dụng phim dán kính dùng cho văn phòng.

Hầu hết tất cả các văn phòng công ty hiện nay điều sử dụng phim cách nhiệt cửa sổ dán kính dùng cho văn phòng để dán lên các tấm kính vách ngăn giữa các phòng với nhau với nhiều tác dụng khác nhau như:

  • Với mục đích chê mờ toàn bộ hoặc một nữa nhằm làm hạn chế tầm nhìn của tấm kính trắng.
  • Giúp trang trí cho tấm nhằm bớt bị đơn điệu trong tổng thể không gian.
  • Giúp tấm kính thoát khoải chiếc áo cũ kĩ, xấu xí.
  • Với nhiều mẫu mã để lựa chọn giúp bạn tạo dựng được thương hiệu, bộ mặc cho công ty.
  • Tuy là giảm tầm nhìn nhưng vẫn cho ánh sáng tự nhiên đi xuyên qua.
  • Cũng có khả năng chống nóng, cách nhiệt tạo không gian tốt nhất để nhân viên có thể làm việc được trong môi trường tốt nhất. Xem thêm phim cách nhiệt ô tô, dán giấy dán kính gương cho cửa sổ.

Một số loại phim dán kính dùng cho văn phòng.

Như nhiều loại sản phẩm khác thì phim dán kính dùng cho văn phòng cũng có nhiều loại khác nhau để các xếp, ông chủ có thể lựa chọn được một loại phù hợp với công ty mình. Và dưới đây là một số mẫu phim dán kính dùng cho văn phòng được nhiều người lựa chọn:

  • Phim dán kính dùng cho văn phòng với việc che phủ toàn bộ. Là bằng việc dán phim dán kính lên toàn bộ tấm kính của cửa ra vào, các vách ngăn giữa các văn phòng. Nhằm tạo nên một không gian làm việc kín đáo và lành mạnh.
  • Phim dán kính dùng cho văn phòng với việc che nửa tấm kính. Là chỉ dán film ½ tấm kính kính vẫn là che mờ tấm kính trắng nhưng việc che mờ là không hoàn toàn.
  • Phim dán kính dùng cho văn phòng với việc cắt các đường line xen kẻ việc dán film. Cách này tạo nên tấm kính có thẩm mỹ mà vẫn giữ được tính riêng tư cho văn phòng.
  • Phim dán kính dùng cho văn phòng với việc cắt các logo lên các tấm cửa kính ra vào. Nhằm tạo nên tính thương hiệu cho công ty của bạn.

Vì sao phim dán kính chống được nóng

Địa chỉ cung cấp phim dán kính dùng cho văn phòng.

Chúng tôi chuyên cung cấp phim dán kính dùng cho văn phòng trên toàn quốc hỗ trợ ship hàng cho những khách hàng mua hàng online. Ngoài cung cấp phim dán kính dùng cho văn phòng chúng tôi cũng có cung cấp thêm nhiều loại sản phẩm khác như giấy dán kính chống nắng, phim dán kính trang trí, phim cách nhiệt, phim chống nóng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *