So sánh Phim cách nhiệt Đài Loan và Film cách nhiệt Hàn Quốc

Film cách nhiệt Đài Loan hay Phim cách nhiệt Hàn Quốc điều là những thương hiệu đến từ Châu Á. Hiểu được một phần điều kiện thời tiết, một phần nên kính tế chung của khu vực nên có giá thành dễ thở hơn so với các thương hiệu được sản xuất tại các nước lớn khác. Hai thương hiệu film cách nhiệt Đài Loan và Phim cách nhiệt dán kính của Hàn Quốc được xem là phù hợp nhất đối với người tiêu dùng của nước ta. Nhưng mỗi thương hiệu lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau vì vậy mà cũng cần so sánh Phim cách nhiệt Đài Loan và Phim cách nhiệt Hàn Quốc. Xem thêm dịch vụ dán kính cách nhiệt chống nóng, dán phim cách nhiệt xe hơi.

Dán Phim cách nhiệt Hàn Quốc chống nóng

Phim cách nhiệt Hàn Quốc

Film cách nhiệt Hàn Quốc được sản xuất bởi nhiều bởi nhiều công nghệ tráng phủ kim loại hay công nghệ phún xạ nano đem lại nhiều tính năng vượt trội. Ngăn chặn được các bức xạ có trong nguồn năng lượng mặt trời gây hại cho sức khỏe con người và đồ vật bên trong. Giúp bạn cản được nhiệt lượng do ánh sáng mặt trời chiếu vào. Việc dán film cách nhiệt Hàn Quốc như một màng chắn ngăn lượng nhiệt do ánh sáng mặt trời chiếu tới tấm kính không cho đi vào bên trong, lượng nhiệt sẽ bị đẩy ra môi trường bên ngoài. Đối với tấm kính có dán phim dán cửa kính thì có khả năng ngăn chặn và loại bỏ đến 99% tia tử ngoại, 80% đến 90% tia hồng ngoại.

Phim cách nhiệt Đài Loan

Film cách nhiệt Đài Loan hay còn được gọi là giấy dán kính phản quang được sản xuất trên dây chuyền công nghệ với bề mặt được phủ một lớp kim loại bạc dày đặc. Vì vậy mà nó có được những khả năng cách nhiệt, chống nắng rất tốt và khả năng cản trở ánh sáng cực tốt. Cũng có khả năng bảo vệ sức khỏe con người, chống lại các tia có hại từ ánh sáng mặt trời.

Phim cách nhiệt Đài Loan

Một số lưu ý khi lựa chọn Phim cách nhiệt Đài Loan và Phim cách nhiệt Hàn Quốc

Nếu bạn lựa chọn film cách nhiệt để dán cho kính lái của ô tô thì nên lựa chọn film cách nhiệt Hàn Quốc vì film Đài Loan có một nhược điểm là ánh sáng bên nào mạnh hơn thì sẽ nhìn thấy được bên đó. Nên nếu dùng để dán kính thì rất có thể sẽ gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe. Còn đối với dán ở các bộ phận khác hay dán cho cửa sổ, cửa ra vào, văn phòng, nhà ở, khách sạn… thì có thể tùy vào sở thích của bạn, tùy vào màu sắc của tấm phim để làm sao cho phù hợp và đồng bộ với không gian bạn cần dán. Hay bạn là người có tin tưởng đến phong thủy thì có thể chọn cho phù hợp với mệnh của gia chủ để đem đến nhiều may mắn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *