So sánh Phim cách nhiệt Nhật Bản và film cách nhiệt Đài Loan

So sánh Phim cách nhiệt Nhật Bản và Phim cách nhiệt Đài Loan Khi nhắc đến film cách nhiệt chống nóng thì rất nhiều người thường hay nghĩ đến các dòng sản phẩm 3m, llumar, Johnson đến từ Mỹ. Bên cạnh đó một trong những nước đi đầu trong lĩnh vự film dán kính ô tô, nhà kính lại ở Châu Á đó là Nhật Bản. Film cách nhiệt Nhật Bản cũng đem đến cho người sử dụng rất nhiều ưu điểm vượt tội mà còn có giá cả phải chăng. Chúng tôi sẽ so sánh Phim cách nhiệt Nhật Bản và Phim cách nhiệt Đài Loan. Một dòng giấy dán kính chống nắng mới vào thị trường Việt Nam và vẫn chưa được nhiều người biết đến.

Phim cách nhiệt Đài Loan

Giới thiệu về phim cách nhiệt Đài Loan

Film cách nhiệt Đài Loan hay được gọi với cái tên khác là giấy dán kính phản quang là một sản phẩm giấy dùng để dán lên kính nhằm chống nóng cách nhiệt cho nhà kính. Những ưu điểm vượt trội mà film Đài Loan mang đến cho người sử dụng như khả năng chống nắng cách nhiệt khoảng 73%. Một ưu điểm của dòng sản phẩm này mà hiện nay nó có chổ đứng ở trên thị trường có giá cả khá rẻ hơn so với các dòng sản phẩm khác nên rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt khi mà nước ta phần lớn là người lao động. Và film Đài Loan với khả năng chỉ nhìn thấy được một chiều khi có cường độ ánh sáng phù hợp.

Giới thiệu về phim cách nhiệt Nhật Bản

Film cách nhiệt Nhật Bản với đa dạng mẫu mã, màu sắc và nhất là về công nghệ sản xuất khác nhau như:Film Konica được sản xuất bằng các ứng dụng hạt siêu nano kim loại phủ lên bề mặt của PET.Film fsk lại sử dụng công nghệ tráng nano không chứa lớp kim loại và công nghệ tráng phủ xạ.Film wincos nguyên liệu được trôn với chất nhuộm tạo nên loại phim cơ sở PET và sản xuất ra 2 loại film dán kính trong suốt và fil màu.Film TA được sản xuất bằng cách sơn phóng xạ mạ kim loại và các chất liệu khác lên bề mặt film.Vì vậy mà film cách nhiệt Nhật Bản có rất nhiều tính ứng dụng cao cho nhà kính và ô tô như cách nhiệt vượt trội, chặn tia IR và tia UV, an ninh và an toàn cho con người, chống chói và phản quang… Xem thêm film cách nhiệt nhà kính chống nóng, dán film cách nhiệt Mỹ chống nắng.

Phim dán kính Nhật Bản

Dịch vụ dán Phim cách nhiệt Nhật Bản và Phim cách nhiệt Đài Loan chất lượng

Công ty chúng tôi chuyên thi công, bán buôn, bán lẻ, bán khách tỉnh các sản phẩm film cách nhiệt Nhật Bản và Phim cách nhiệt Đài Loan chính hiệu. Khi lựa chọn chúng tôi khách hàng không chỉ được trải nghiệm với các dòng sản phẩm chất lượng mà còn nhận được chế độ bảo hành tốt nhất có thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *