Tư vấn cách chọn film cách nhiệt chống nóng cho nhà kính

Khi mỗi dịp mùa hè đến nhiệt độ ngoài trời tăng cao đồng nghĩa với việc là nhiệt độ ở trong những ngôi nhà kính cũng tăng theo thì việc các chủ nhân lựa chọn film cách nhiệt chống nóng cho nhà kính là không tránh khỏi. Vì lý do này mà thị trường film cách nhiệt chống nóng những ngày vào hè thường rất nhộn nhịp và sôi động. Nhưng đối với chủ nhân của những ngôi nhà kính thì việc lựa chọn được một tấm film ưng ý không phải là một điều dễ dàng. Vì vậy để người tiêu dùng bớt một phần gánh nắng trong việc lựa chọn film. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cách chọn film cách nhiệt cho nhà kính cho những ai đang vẫn chưa chọn được một loại phim thích hợp.

Tư vấn cách chọn film cách nhiệt chống nóng cho nhà kính

Một số lưu ý khi chọn film cách nhiệt chống nóng cho nhà kính.

Bạn hãy chọn các thương hiệu phim đã có tên tuổi. Vì những thương hiệu lớn họ thường sẽ cho bạn một sản phẩm chất lượng, giá thành tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng đảm bảo. Chính vì vậy mà lựa chọn những sản phẩm này thì bạn sẽ được an tâm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại film cách nhiệt có nguồn gốc khác nhau như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức… Đối với film có nguồn gốc từ Mỹ và Nhật Bản thì có giá thành cao hơn so với film Hàn Quốc còn chất lượng thì tương đương nhau.

Tối kỵ nhất trong việc lựa chọn film chống nóng ô tô, dán kính chống nắng đó là không nên vì giá rẻ mà chọn các sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, không có các thông tin đầy đủ. Vì việc sử dụng kém chất lượng thì thời sử dụng sẽ rất mau bị hư lại không có khả năng chống nóng, cách nhiệt, độ bền lại không cao.

Khi lựa chọn phim bạn cũng cần chú ý đến vấn đề film phải có đầy đủ các chứng nhận và giấy tờ về giấy phép kinh doanh, chứng nhận của nhà phân phối, chứng nhận chất lượng của sản phẩm, chứng nhận xuất xứ sản phẩm. Hay bao bì của sản phẩm cũng phải có sự rõ ràng về thương hiệu, mã vạch, logo, tem bảo hành sản phẩm….

Film cách nhiệt Nhật Bản chống nóng có được tốt không

Một số lưu ý để lựa chọn được loại film cách nhiệt chống nóng phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Nếu ngôi nhà của bạn ở tầng 1 thì việc sức nóng của ánh sáng mặt trời tác động vào không cao so với những tầng ở trên, nhưng lại cần có độ xuyên sáng để có thể nhìn thấy được cảnh vật ở bên ngoài. Nên khi chọn thì cần chú ý đến độ xuyên sáng là cao nhất sau đó là đến độ cách nhiệt của film dán kính. Còn đối với những căn nhà ở trên thì sức nóng của ánh sáng mặt trời lên cửa kính là rất lớn nên khi lựa chọn thì nên ưu tiên độ cách nhiệt là đầu tiên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *