Vì sao phim dán kính chống được nóng

Hầu như hầu hết tất cả người tiêu dùng điều biết đến phim dán kính có khả năng chống được nóng nhưng lại không biết vì sao phim dán kính chống được nóng? Vì vậy nên bài biết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn biết vì sao phim dán kính chống được nóng? và sẽ cung cấp thêm một số thông tin bổ ích về film dán kính.

Vì sao phim dán kính chống được nóng

Giải tích vì sao phim dán kính chống được nóng.

Phim dán kính là một tấm dán kính mà có cấu tạo từ rất nhiều lớp tráng phủ khác nhau. Là những tấm dán có bề dày từ 2mil đến 4mil nên khi nhiệt lượng của ánh sáng mặt trời chiếu vào thì rất khó đi xuyên qua. Phim dán kính dán lên tấm kính khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào thì nó sẽ hoạt động cản lại nhiệt bằng việc phản xạ và hấp thụ nhiệt. Nên nhiệt lượng nóng của ánh sáng mặt trời rất khó mà có thể đi vào được bên trong căn phòng mà có dán film dán kính. Phim cách nhiệt cửa sổ hoạt động bằng việc phản xạ nhiệt là khi nhiệt lượng chiếu vào tấm gương có dán film thì sẽ bị phản xạ lại môi trường. Còn film hoạt động hấp thụ nhiệt thì nhiệt lượng sẽ được film hấp thụ trên bề mặt film ngăn không cho nhiệt đi vào. Vì vậy mà film dán kính có khả năng chống nóng được.

Các loại phim dán kính hiện có trên thị trường.

Phim cách nhiệt được dán lên kính với nhiều mục đích khác nhau. Nên vì vậy mà phim dán kính cũng có nhiều loại để phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Trong đó thì phim dán kính có một số loại cơ bản sau:

  • Phim dán kính trang trí: Với bề mặt là các hoa văn, họa tiết về thiện nhiên, động vât, phong cảnh. Giúp bạn dán lên tấm kính nhằm tạo một không gian sinh động và đầy màu sắc.
  • Phim dán kính che mờ: Với tác dụng nhằm che mờ tuyệt đối hoặc tương đối giúp bạn có một không gian riêng tư không bị ai nhìn thấy. Thỏa mái sáng tạo và thư giãn. Loại film này thường được các văn phòng công ty rất ưa chuộng.
  • giấy dán kính cách nhiệt: Với mục đích chính là chống nắng cho căn phòng của bạn. Tạo không gian mát mẻ và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Nguyên tắc hoạt động của phim dán kính

Địa chỉ cung cấp phim dán kính.

Bạn có nhu cầu mua phim dán kính hãy đến với công ty của chúng tôi. Với nhiều mẫu phim dán kính khác nhau được nhập khẩu từ rất nhiều nước trên toàn thế giới với đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nhập khẩu hàng hóa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *