Giấy dán cửa kính phản quang có chống nóng tốt không

Với một sản phẩm chuyên dùng để chống nóng như giấy dán cửa kính phản quang thì vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi nào cũng là giấy dán cửa kính phản quang có chống nóng tốt không? Với những khách hàng nào vẫn chưa tin vào khả năng chống nóng, chống nắng của giấy dán kính cách nhiệt có lớp phản quang thì nên đọc bài viết dưới đây của chúng tôi. Để có thể yên tâm lựa chọn cho những ô cửa kính của nhà mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Giấy dán cửa kính phản quang có chống nóng tốt không

Tại sao giấy dán cửa kính phản quang lại có khả năng chống nóng.

Nhiều người tiêu dùng vẫn còn nghi ngờ về khả năng chống nóng của nó nên thường thắc mắc vì sao một lớp giấy mỏng như giấy dán cửa kính phản quang lại có khả năng chống nóng được.

Giấy dán kính phản quang có khả năng chống nóng tốt bởi vì chúng là những sản phẩm được cấu tạo bởi nhiều lớp khác nhau. Và có một lớp gương tráng bạc bằng công nghệ nano ở lớp polester siêu mỏng giúp cách nhiệt, chống nóng cực tốt. Điều làm nên khả năng chống nóng cực tốt của giấy dán kính phản quang đó là vì hầu hết các loại sản phẩm này điều có cấu tạo bởi 4 lớp:

  • Lớp phủ màu: Lớp có tác dụng che chắn như kính râm, góp phần làm dịu đi ánh sáng chói chang của màu hè chiếu vào bên trong căn phòng của bạn.
  • Lớp phủ tráng bạc: Với công dụng như một tấm gương phản chiếu ánh nắng mặt trời. Có hiệu quả phản xạ ánh nắng và chống nhiệt tốt hay không điều phụ thuộc vào lớp này. Xem thêm dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng, dán kính ô tô chuyên nghiệp.
  • Lớp keo dán: Với một chất kết dính đặc biệt, nên có độ bám dính tốt không bị bong tróc khi gặp nước.
  • Lớp bảo vệ keo: Được dùng để bảo vệ lớp keo dán khi chưa được dán lên tấm kính.

Với cấu tạo như trên giấy dán kính phản quang được mua ở nhưng đơn vị cung cấp uy tín thì sẽ được đảm bảo về khả năng chống nắng nóng và cách nhiệt tốt.

Vì sao giấy dán kính phản quang hay còn gọi là giấy dán kính một chiều

Một số dặc điểm chung của giấy dán cửa kính phản quang.

  • Là sản phẩm chuyên dụng để chống nóng cho nhà kính.
  • Khi dán lên thì chỉ nhìn thấy được một chiều có nghĩa là bên tối hơn sẽ nhìn được bên sáng hơn.
  • Có khả năng chắn sáng cho tấm cửa kính bảo vệ đôi mắt của bạn (khả năng này còn tùy thuộc vào từng loại).
  • Có tác dụng bảo vệ tấm kính, giúp tấm kính có độ bền vững cao hơn.

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn ở trên, hi vọng là các bạn đã có thêm nhiều hiểu biết về sản phẩm này. Và nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Bình luận (1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *