Giấy dán kính phản quang có những màu gì

Đối với một sản phẩm chuyên dụng để chống nóng như giấy dán cửa kính phản quang thì ngoài vấn đề được nhiều người quan tâm là khả năng chống nóng. Thì vấn đề về màu sắc của giấy cũng được nhiều người để ý đến. Vì màu sắc của giấy dán kính phản quang nói riêng và tất cả các dòng film dán kính nói chung quyết định đến tính thẩm mỹ của tấm kính và toàn bộ không gian của ngôi nhà bạn. Đó cũng là lý do mà nhiều người tiêu dùng vẫn thắc mắc không biết giấy dán kính phản quang có những màu gì? Và để khách hàng tiện trong việc lựa chọn màu sắc của giấy dán kính 1 chiều phản gương nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng những màu của giấy phản quang hiện có.

Các mẫu giấy dán kính 1 chiều

Các màu sắc hiện có của giấy dán kính phản quang.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì giấy dán kính phản quang vẫn còn rất ít mẫu mã và màu sắc. Hiện thì chỉ mới có 4 loại màu chính đó là xanh đen, xanh lá cây, trắng bạc và xanh da trời. Và 4 loại màu sắc chính này sẽ tương ứng có 2 loại quy cách khổ giấy đó là 1 mét và 1.5 mét.

Với mẫu màu xanh đen có tổng cản nhiệt lên đến 73% là một trong những màu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Nhưng bên cạnh đó thì mẫu này chỉ có độ xuyên sáng là 55%.

Với mẫu màu xanh lá cây thì mẫu màu này có tổng cản nhiệt đạt đến 68% và độ phản gương là 95%. Nhưng màu này lại mang đến tính thẩm mỹ không cao cho tấm kính.

Với mẫu màu trắng bạc thì có độ xuyên sáng rất cao và màu này thì các bạn có thể dán được cả mặt ngoài và mặt trong kính. Với mẫu này thì không có một lớp cản màu nên khi dán lớp phủ trắng bạc sẽ quay vào trong ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và phong thủy của ngôi nhà bạn.

Với mẫu màu xanh da trời là một màu dễ dàng phù hợp với nhiều không gian mang lại tính thẩm mỹ cao.

Giấy dán cửa kính phản quang có chống nóng tốt không

Một số lưu ý khi lựa chọn màu giấy dán kính phản quang.

Giấy dán kính cách nhiệt phản quang tuy chỉ có 4 màu sắc để khách hàng lựa chọn. Nhưng khi lựa chọn khách hàng cũng cần chú ý đến màu nào phù hợp với màu sắc của tấm kính hơn để có sự lựa chọn cho phù hợp. Khi lựa chọn màu cũng nên lựa chọn sao cho phù hợp với toàn bộ tổng thể không gian và đồ đạc trong nhà. Một điểm cần chú ý nữa là nên lựa chọn màu sao cho phù hợp với phong thủy của ngôi nhà và gia chủ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *