Giấy dán kính phản quang bao nhiêu tiền một mét vuông

Trong thời gian gần đây chúng tôi nhân viên tư vấn của chúng tôi liên tục nhận được các thắc mắc từ khách hàng hỏi về vấn đề giá cả của giấy dán kính phản quang. Các câu hỏi thường có dạng như giấy dán kính phản quang bao nhiêu tiền một mét vuông? Vì do giấy dán kính vẫn đang là một sản phẩm còn mới đối với nhiều người tiêu dùng nên khách hàng vẫn chưa nắm rõ được giá cả chính xác của sản phẩm. Hiểu được điều này mà chúng tôi viết bài viết này để khách hàng có thể nắm được giá cả một cách chính xác và tránh được mua phải hàng kém chất lượng mà giá lại còn cao.

Giấy dán cửa kính phản quang có chống nóng tốt không

Báo giá giấy dán kính phản quang.

Giấy dán kính chống nóng có lớp phản quang hiện nay ở trên thị trường hiện chỉ có 2 quy cách cuộn khác nhau nên dẫn đến giấy cũng có giá theo mét dài và theo cuộn cũng khác nhau. Với cuộn nhỏ thì khổ rộng 1 mét * chiều dài 50 mét và với cuộn lớn thì sẽ có 1.5 mét * chiều dài 50 mét.

Nếu bạn mua giấy dán kính phản  quang đơn giá theo mét dài thì vơi khổ 1 mét thì có giá là 65.000 đồng. Và áp dụng với khổ 1.5 mét thì sẽ có giá là 110.000 đồng.

Nếu bạn mua theo đơn vị mét vuông thì sẽ có giá là 120.000 đồng/m2 đến 140.000 đồng/m2.

Còn nếu bạn mua giấy theo đơn giá mua theo cuộn thì sẽ có giá 3.000.000 với khổ 1 mét và 5.000.000 đồng với khổ 1.5 mét.

Một số lưu ý về giá của giấy dán kính phản quang.

Trước khi chọn mua giấy dán kính phản quang, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Giấy dán kính phản quang hay tất cả các dòng sản phẩm phim dán kính khác được bán ra tùy theo yêu cầu của người mua. Có thể bán theo mét dài, theo mét vuông hay theo cuộn. Người mua muốn mua bao nhiêu thì báo với người bán họ sẽ cắt ra cho khách hàng.
  • Phí thi công của thợ thi công sẽ được tính dựa trên mét vuông thực tế được dán kính.

Các mẫu giấy dán kính 1 chiều

Địa chỉ cung cấp giấy dán kính phản quang uy tín chất lượng.

Bạn vẫn đang lo ngại về vấn đề khi mua giấy dán kính phản quang sẽ mua phải giá quá cao nhưng lại không đảm bảo chất lượng gặp phải tình trạng tiền mất tật mang. Thì lúc này bạn hãy về với chúng tôi đảm bảo với các bạn là giá của chúng tôi báo ở trên đã là cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó thì với giá cả đó thì chúng tôi cũng cam kết cho khách hàng là cung cấp một sản phẩm chất lượng. Luôn đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng thông qua các giấy tờ kiểm chứng chất lượng và tem bảo hành, logo của sản phẩm. Xem thêm phim cách nhiệt, dịch vụ dán kính cách nhiệt chống nóng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *