Bán giấy dán kính 1 chiều, nhận ship hàng ngoại Tỉnh

Với những khách hàng ở xa, ở ngoại Tỉnh có nhu cầu sử dụng giấy dán kính 1 chiều nhưng không thể đến trực tiếp cửa hàng hay showroom để có thể trực tiếp lựa chọn và mua hàng. Thì công ty chúng tôi có bán giấy dán kính 1 chiều, nhận ship hàng ngoại Tỉnh cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu. Với mục đích nhằm đem đến cho tất cả những người muốn sử dụng giấy dán kính điều có sản phẩm để dùng dù có bị cản trở khoảng cách địa lý hay ở ngoại Tỉnh. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ bán giấy dán kính 1 chiều, nhận ship hàng ngoại Tỉnh.

Giấy dán kính nhìn một chiều có dán chống nhìn cho nhà vệ sinh hay không

Dịch vụ bán giấy dán kính 1 chiều, nhận ship hàng ngoại Tỉnh.

Để đáp ứng nhu cầu được đông đảo nhu cầu khách hàng mua giấy dán kính phản quang nhìn 1 chiều. Vì vậy mà ngoài cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giấy dán kính tại cửa hàng chúng tôi còn có các dịch vụ vận chuyển giấy dán kính tận nhà trên toàn cả nước. Với những khách hàng ở xa và có thể tự thi công dán giấy dán kính 1 chiều thì có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn không đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn mẫu giấy dán kính thì chúng tôi có trang web để các bạn lựa chọn các mẫu trực tiếp ở trên đó. Và bạn có thể đặc hàng trực tiếp qua điện thoại và nhận được sự tư vấn. Ngay sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng của quý khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch để vận chuyển. Chúng tôi sẽ vận chuyển cho khách hàng đảm bảo đúng mẫu, mã chất lượng. Và trong trường hợp có gì sai xót thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Nguyên tắc hoạt động của giấy dán kính một chiều

Dịch vụ ship giấy dán kính 1 chiều hàng ngoại Tỉnh.

Với những khách hàng ở ngoại Tỉnh chúng tôi sẽ nhận ship hàng tận nhà cho các bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu mã của giấy dán kính một chiều còn việc ship hàng thì các bạn hãy để công ty của chúng tôi lo. Khi chúng tôi nhận được đơn hàng để của các bạn thì chúng tôi sẽ giao hàng cho các bạn bằng EMS, VIETTEL POST…Với thời gian giao hàng trên toàn quốc từ 5 đến 7 ngày. Và với phí vận chuyển tùy thuộc vào từng dịch vụ EMS, VIETTEL POST…mà các bạn lựa chọn. Và chúng tôi sẽ ship COD cho các bạn khi nhận hàng bạn sẽ thanh toán tiền cho chúng tôi.

Bên cạnh giấy dán kính 1 chiều thì công ty chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm như giấy dán kính trang trí, giấy dán kính mờ, phim cách nhiệt, phim dán kính

 

Bình luận (2)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *