Giấy dán kính một chiều có chống nắng không

Đa số các dòng sản phẩm chuyên dụng dán lên kính để cách nhiệt thì khi nào khách hàng cũng muốn biết đến khả năng chống nắng do đó nên giấy dán kính một chiều cũng không là trường hợp ngoại lệ. Vì vậy mà có rất nhiều khách hàng khi đến cửa hàng của chúng tôi để mua giấy dán kính một chiều điều muốn biết giấy dán kính một chiều có chống nắng không? Vì vậy với những ai đang muốn biết điều này thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi để có thể biết vì sao mà giấy dán kính cách nhiệt nhìn một chiều lại có khả năng chống nắng.

Giấy dán kính một chiều có chống nắng không

Vì sao giấy dán kính một chiều lại có khả năng chống nắng?

Giấy dán kính một chiều được nhiều người biết là một dòng dản phẩm dán kính chống nóng. Giấy dán kính 1 chiều có khả năng chống nóng là do cấu tạo của nó làm nên tác dụng vượt trội của sản phẩm này. Vì cấu tạo của nó được cấu tạo bởi 4 lớp mỗi lớp sẽ mang lại một tác dụng khác nhau. Trong đó có lớp tráng bạc đây được xem là lớp quan trọng nhất của sản phẩm này. Lớp này được tráng một lớp kim loại bạc lên đến 95% tạo nên khả năng cách nhiệt và chống chói lóa. Bên cạnh đó thì cũng có lớp phủ màu lớp mày là lớp tạo nên màu sắc của giấy. Đây chính là lớp chống tia tử ngoại và các tia cực tím có hại cho sức khỏe.

Đặc điểm và ứng dụng của giấy dán kính một chiều.

Giấy dán kính một chiều có một số đặc điểm riêng biệt sau:

  • Với tổng cản nhiệt lên đến 73% trong điều kiện cho phép. Như vậy nên đây là dòng chuyên dụng để dán kính chống nóng và cách nhiệt, có tác dụng cách nhiệt cho nhà kính.
  • Là giấy dán kính một chiều nên khi dán lên kính thì nó cũng như tên gọi.
  • Khả năng chống tia UV, tia tử ngoại. Nhưng không bằng các loại chuyên dụng để chống tia cực tím.
  • Với độ phản gương là trên 95% nên khả năng chống chói lóa của giấy dán kính một chiều là cực kỳ tốt, vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm dán kính khác.

Dán kính 1 chiều cho nhà bảo vệ.

  • Hạn chế được tầm nhìn từ bên ngoài vào bên trong căn nhà.
  • Làm gương vô tận được sử dụng trong các quán karaoke, quán bar…

Giấy dán kính một chiều hay còn được biết đến là giấy dán kính phản quang đem đến cho người tiêu dùng rất nhiều tác dụng khác nhau. Và tác dụng chính của nó là chống nắng, chống nóng, cách nhiệt cho nhà kính. Nếu khách hàng muốn tìm hiều và biết thêm thông tin chi tiết gì thì có thể vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *