Giấy dán kính 1 chiều có dán được ô tô không

Giấy dán kính 1 chiều có dán được ô tô không? Đó là câu hỏi mà các chủ nhân của những chiếc xe ô tô đang muốn có câu trả lời. Vì ô tô của họ đang phải chịu cảnh nắng nóng ngột ngạt khi phải đi giữa trời nắng của mùa hè do đó mà họ đang cần đến một sản phẩm để có thể chống nắng cho chiếc xe của mình. Do thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chuyên dụng để chống nóng cho xe hơi. Nên người tiêu dùng họ không biết nên lựa chọn loại nào để dán cho xe hơi của mình. Cũng vì vậy mà có bài viết này để giới thiệu đến khách hàng những thông tin về giấy dán kính 1 chiều và cũng như muốn họ có thêm những thông tin để có thể được một sản phẩm phù hợp với chiếc xế yêu quý của mình.

Giấy dán kính 1 chiều có dán được ô tô không

Đặc điểm nổi bật của giấy dán kính 1 chiều.

Giấy dán kính 1 chiều với những đặc điểm nổi bật như:

  • Chỉ có khả năng nhìn thấy một chiều khi dán lên kính. Bên tối sẽ nhìn được bên sáng và ngược lại bên sáng lại không nhìn được bên tối.
  • Có khả năng chống nóng, cách nhiệt, giúp không gian bên trong trở nên mát mẻ trong những ngày nhiệt độ tăng cao trên 40 độ.
  • Có tính thẩm mỹ cao cho tấm kính vì khi dán lên sẽ làm thay đổi màu sắc của kính trong suốt và nhìn từ bên ngoài vào thì không khác gì một tấm kính bình thường.
  • Có khả năng chống lại tia UV, tia tử ngoại tuy không bằng các dòng sản phẩm chuyên dụng khác như phim cách nhiệt, phim dán kính chống nóng…
  • Giúp kính có thời gian sử dụng lâu hơn, bởi vì khi dán lên giúp kính mạnh mẽ hơn vì có thể tránh được những tác động từ bên ngoài tác động vào kính.

Film cách nhiệt Ntech ô tô

Có thể dán giấy dán kính 1 chiều cho xe ô tô được không?

Khi lựa chọn một sản phẩm để chống nóng cho ô tô thì các chủ nhân của những chiếc xe cần phải chú ý đến đó là việc quan trong nhất là lựa chọn để dán cho kính lái. Vì việc lựa chọn nếu không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn, quan sát của người lái xe. Nên khi lựa chọn thì bạn cần chú ý là độ xuyên sáng cao không gây ảnh hưởng đến tầm quan sát của người lái xe, độ phản gương thấp để không gây chói, lóa và phải có độ cách nhiệt cao. Với giấy dán kính phản quang nhìn một chiều thì luôn có độ cách nhiệt cao và có độ phản gương thấp. Nhưng giấy dán kính 1 chiều lại có một nhược điểm đó là bên nào sáng hơn thì bên dó nhìn thấy nên khi dán lên cho kính lái thì có thể gây ảnh hưởng đến tầm nhìn. Còn với việc lựa chọn giấy dán kính cách nhiệt nhìn 1 chiều cho kính hậu, kính sườn thì vẫn có thể đảm bảo được khả năng chống nóng cho không gian bên trong xe. Vì vậy giấy dán kính một chiều bạn có thể sử dụng để dán kính sườn và kính hậu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *