Giấy dán kính 1 chiều bao nhiêu tiền một mét vuông

Dán kính 1 chiều hay bất kì một sản phẩm nào cũng vậy điều được nhiều người tiêu dùng tò mò, muốn biết nhất và quyết định có nên mua sản phẩm này ở cửa hàng của bạn không đó chính là giá cả của mỗi sản phẩm. Do vậy mà nhiều người khi đến cửa hàng chúng tôi để hỏi mua dán kính 1 chiều thì điều họ thắc mắc dán kính 1 chiều bao nhiêu tiền một mét vuông? Vì vậy mà chúng tôi cũng muốn cung cấp cho khách hàng biết về giá cả của giấy dán kính 1 chiều. Để khách hàng còn có thể dự trù được kinh phí sao cho phù hợp với khoảng tài chính của mình.

Giấy dán kính 1 chiều bao nhiêu tiền một mét vuông

Giá của giấy dán kính 1 chiều bao nhiêu tiền một mét vuông?

Đa số trên thị trường hiện nay chủ yếu thì giấy dán kính 1 chiều hay giấy dán kính phản quang điều được tính bằng mét vuông. Người mua đo đạc diện tích cửa kính cần dán là bao nhiêu báo cáo diện tích cho chúng tôi. Thì sau đó người bán sẽ tính toán và cắt ra từ cuộn giấy đó. Với giấy dán kính 1 chiều thì hiện có 2 khổ với khổ 1 mét và khổ 1.5 mét. Giấy dán kính 1 chiều được bán ra thị trường có giá từ 120.000 đồng/m2 đến 140.000 đồng/m2. Và bên cạnh đó thì phí thi công cho thợ dán kính là nếu bạn mua giấy dưới 8m2 thì trọn gói là 200.000 đồng. Từ trên 8m2 thì sẽ được tính là khoảng từ 20.000 đồng/m2 đến 25.000 đồng/m2.

Dán kính 1 chiều cho nhà bảo vệ.

Địa chỉ cung cấp giấy kính 1 chiều giá rẻ và chất lượng.

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp giấy dán kính 1 chiều uy tín, chất lượng và có giá cả rẻ hơn so với các đơn vị khác. Thì chúng tôi có thể là một sự lựa chọn tốt nhất của các bạn. Bởi vì chúng tôi là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong việc cung cấp các dòng sản phẩm dán kính. Với một sản phẩm giấy dán kính một chiều có nguồn gốc rõ ràng, đã có sự kiểm định chất lượng đầu vào. Với một đơn vị uy tín nên chúng tôi cam kết không bán hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Bên cạnh đó thì nó cũng có một giá cả cạnh tranh với thị trường, phù hợp với người tiêu dùng. Ngoài giấy dán kính một chiều thì công ty chúng tôi cũng có kinh doanh các sản phẩm dịch vụ khác như giấy dán kính trang trí, giấy dán kính phản quang, giấy dán kính mờ, phim dán kính, phim cách nhiệt, phim phản quang, giấy dán kính chống nóng…Với hy vọng là sẽ làm vừa lòng với quý khách hàng.

Bình luận (4)

  1. em có 4 cựa sổ. mỗi tấm 70cm x 143cm. anh chi có thể báo giá cho em giáy dán kính 1 chiều từng đấy dc không ạ.

    1. Chào bạn. Với kích thước như trên bạn chỉ cần mua 3 mét dài khổ 1,5m phim 1 chiều là được bạn nhé. Giá phim tùy loại từ 65k/m2 đến 225k/m2 bạn nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *