Bảng báo giá giấy dán kính phản quang

Giấy dán kính phản quang thì không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng của nước ta nữa. Nhưng đối với một số người thì vẫn đang còn thắc mắc và chưa nắm rõ về giá cả cũng như những tác dụng của sản phẩm. Để các bạn có thể đưa ra được cho mình những quyết định và sự lựa chọn đúng đắn chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng bảng báo giá giấy dán kính phản quang.

Bảng báo giá chi tiết giấy dán kính phản quang.

Giấy dán kính trên thị trường hiện nay vẫn chưa có nhiều mẫu mã và màu sắc. Cụ thể thì dòng sản phẩm này chỉ mới có 4 màu đó là xanh đen, xanh lá cây, xanh da trời, trắng bạc. Và có hai khổ là khổ nhỏ (1 mét) và khổ lớn (1.5 mét). Với chi tiết bảng báo giá dưới đây:

Sản phẩm Quy cách Đơn vị tính Đơn giá (đồng)
Khổ nhỏ 1 mét mét dài 65.000
Khổ lớn 1.5 mét mét dài 110.000
 

Phí thi công

Dưới 10 m2 m2 Trọn gói: 250.000
10 đến 100 m2 m2 25.000
Trên 100 m2 m2 20.000

Những đặc điểm chung của giấy dán kính phản quang.

Giấy dán kính phản quang với 4 màu sắc và 2 khổ nhưng chúng điều có những đặc điểm chung sau:

  • Với khả năng chống nóng, chống nắng, cách nhiệt chuyên được dùng để dán các cửa sổ, cửa ra vào, vách ngăn của những tấm kính.
  • Với khả năng chống chói chống lóa bảo vệ đôi mắt của bạn tránh được bị sáng mặt trời chiếu vào gây hư mắt.
  • Có khả năng chống các tia cực tím và các bức xạ mặt trời gây hại cho sức khỏe của con người và làn da. Nếu tiếp xúc với cường độ mạnh có thể dẫn đến bị ung thư da.
  • Có khả năng cản sáng tốt nhưng vẫn đảm bảo là vẫn lấy được nguồn ánh sáng tự nhiên.
  • Có khả năng che mờ được nhưng chỉ vào ban ngày. Vì buổi sáng thì cường độ ánh ngoài trời mạnh hơn ở bên trong căn phòng.

Giấy dán kính phản quang là gì

Một số nhược điểm của giấy dán kính phản quang.

Giấy dán kính chống nóng có lớp phản quang có nhiều đặc điểm mang lại nhiều tác dụng cho người dùng. Nhưng bên cạnh đó thì nó cũng có một số nhược điểm như vẫn còn ít mẫu mã và màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn. Với khả năng che mờ không cao, chưa đảm bảo được khả năng riêng tư cho gia chủ ở trong nhà. Và giấy dán kính phản quang rất mỏng và cứng nên trong việc thi công thì rất khó khăn. Xem thêm phim cách nhiệt chống nóng, dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính.

Các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán kính phản hay các dòng sản phẩm dán kính thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *