Cách dán giấy dán kính phản quang

Giải pháp siêu tiết kiệm cho việc sử dụng giấy dán cửa kính phản quang đó là bạn có thể tự mình thi công. Mà không cần phải mướn thợ để thi công dán giấy lên các tấm kính. Việc làm này cũng là một trong những biện pháp giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể. Và khi bạn đã lựa chọn được một mẫu giấy dán kính phản quang thì chúng ta cần phải biết được cách dán giấy dán kính phản quang. Vì vậy mà chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể tự mình dán được mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Giấy dán kính phản quang

Cách bước hướng dẫn dán giấy dán kính phản quang.

  • Bước 1: Chuẩn bị các đồ đạc trước khi dán kính bao gồm: giấy dán kính, bình xịt nước, dụng cụ gạt kính, dao rọc giấy, thước kẻ, thước dây.
  • Bước 2: Vệ sinh kính. Đây bước quan trọng nhất khi dán kính. Bạn hãy vệ sinh kính giống như thường việc vệ sinh kính mà bạn vẫn thường làm. Hãy nhớ rằng vệ sinh kính càng sạch thì sau khi dán thì sẽ cho ra sản phẩm càng đẹp.
  • Bước 3: Đo kích thước của cửa kính và cắt giấy dán kính phản quang. Đo và cắt giấy theo diện tích của ô cửa, khi cắt nhớ chừa lại khoảng từ 2cm đến 3cm.
  • Bước 4: Dán kính. Trộn hỗn hợp gồm nước và nước rửa chén sau đó đổ vào bình xịt nước và xịt lên tấm kính. Sau đó thì bóc lớp bảo vệ keo ra và dán lên tấm kính. Điều chỉnh tấm kính sao cho đúng vị trí của tấm kính. Sau khi điều chỉnh thì bạn dùng vật gì đó phẳng để gạt các bong bóng và bọt khí bên trong giấy dán kính ra ngoài.
  • Bước 5: Kiểm tra lại sản phẩm. Kiểm tra lại các mép của tấm giấy đã dán lên kính. Nếu thừa thì nên dùng thước kẻ và dao rọc giấy cắt bỏ phần thừa đó đi.

Nguyên lý hoạt động giấy dán kính phản quang

Một số lưu ý khi lựa chọn giấy dán kính phản quang.

Giấy dán kính phản quang đã có một chổ đứng ở trên thị trường nước ta. Do đó mà trên thị trường cũng có nhiều loại sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng. Vì vậy trước khi mua và chọn giấy dán kính chống nóng có lớp phản quang thì bạn nên tìm hiểu các thông tin ở trên mạng. Tìm hiểu thông qua những người thân bạn bè đã từng sử dụng sản phẩm này. Thứ hai thì bạn nên tìm một đơn vị có uy tín và thương hiệu để quyết định việc mua sản phẩm. Thứ ba thì phải cân nhắc đến túi tiền của mình để lựa chọn một sản phẩm vừa ý và hợp với tài chính của mình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *