Có cần dán phim cho kính hậu ô tô không

Kính hậu hay kính lái, kính sườn điều là những bộ phận quan trọng của cả một chiếc xe ô tô vì vậy mà việc dán phim cho kính hậu ô tô cũng được nhiều chủ xe quan tâm đến. Nhưng bên cạnh đó thì vẫn có những người thì họ vẫn chưa biết và còn phân vân có cần dán phim dán kính cho kính hậu ô tô không? Với những khách hàng đang có những thắc mắc về vấn đề này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Có cần dán phim cho kính hậu ô tô không

Lợi ích của việc dán phim cho kính ô tô.

Việc dán phim cách nhiệt cho ô tô nhằm giúp xe giữ mát và tiết kiệm nhiên liệu vì hầu hết các loại film dán kính đều có thể cách nhiệt giảm tới trên 60% sức nóng của ánh sáng mặt trời. Loại bỏ đến 99% tia cực tím, 80% đến 90% tia hồng ngoại bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi bên trong xe, khỏi bị chói mắt, nóng rát, đen xạm. Đặc biệt là phụ nữ và trẻ em là những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra film cách nhiệt còn có tác dụng giảm âm, khả năng chống lại tiếng ồn. Các dòng sản phẩm dán kính ô tô  cách nhiệt bảo vệ nội thất của xe khỏi bị nắng nóng tránh cho đồ da, đồ nỉ không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ các thiết bị điện tử trong xe. Việc dán kính cho ô tô giảm ánh sáng mặt trời hay đèn pha chiếu vào nhằm mở rộng tầm nhìn. Kính của ô tô khi vỡ sẽ rất là nguy hiểm cho người ngồi bên trong xe vì vậy mà khi dán kính thì sẽ bảo vệ kính và mang lại tính an toàn cho người ngồi bên trong xe.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng ô tô tại nhà

Vì sao bạn nên dán phim cho kính hậu ô tô.

Đối với kính lái ô tô thì việc dán kính nhằm mở rộng tầm, chống chói lóa, ngăn cẳn nhiệt lượng của mặt trời chiếu vào. Với kính sườn thì cũng cần dán film để bảo vệ người ngồi bên trong. Còn đối với kính hậu sẽ là một nhẹ nhàng hơn, nhưng cũng không kém phần quang trọng. Đối với kính hậu cũng cần phải cách nhiệt, chống nóng. Vì vậy mà bạn nên chọn những dòng sản phẩm để giữ cho nhiệt độ trong xe luôn được cân bằng ở trước xe và sau xe.

Việc dán kính cho ô tô dù kính lái, kính sườn, kính hậu thì cũng đều quan trọng hết. Vì vậy mà khi dán film dán kính cho ô tô thì bạn không nên tiết kiệm chỉ dán kính lái, kính sườn mà không dán cho kính hậu. Xem thêm dịch vụ dán kính cách nhiệt tại nhà.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Nên quý khách hàng có nhu cầu thì cứ vui lòng liên hệ với nhân viê của công ty chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *