Giấy dán kính chống nóng là gì

Do ngày nay trên thị trường đang nhiều dòng dán kính chống nắng như phim cách nhiệt, phim chống nóng, giấy dán kính phản quang, giấy dán kính văn phòng, giấy dán kính trang trí 3D, film cách nhiệt văn phòng, giấy dán kính mờ, giấy dán kính chống nóng…Vì vậy mà người tiêu dùng họ đang rối cả lên không biết là cùng một loại hay khác loại. Không biết mỗi loại sẽ có ưu điểm, nhược điểm và tác dụng gì. Nên bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp và giới thiệu đến quý khách hàng giấy dán kính chống nóng.

Giấy dán kính chống nóng là gì

Giấy dán kính chống nóng là gì và đặc điểm của nó.

Giấy dán kính chống nóng hay còn được gọi là phim cách nhiệt là vật liệu chuyên dụng để dán lên kính có tác dụng bảo vệ kính chống được bụi bẩn và trầy xước cho mặt kính. Đồng thời nó còn có tác dụng che nắng, cách nhiệt, chống nóng làm giảm sự tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời vào bên trong căn nhà. Với những ngày hè nhiệt độ trên 40 độ thì bạn sẽ thấy được sự lựa chọn giấy dán kính chống nóng cho ngôi nhà của bạn là không hề sai lầm. Việc dán giấy dán kính chống nóng giúp bạn có một môi trường và không gian thỏa mái, dễ chịu trong những ngày nhiệt độ lên đỉnh điểm.

Cấu tạo của giấy dán kính chống nóng.

Giấy dán kính chống nóng thì có nhiều loại khác nhau nhưng thông thường thì nó sẽ được cấu tạo khoảng 3 lớp:

  • Lớp bề mặt: Đây là lớp quan trọng nhất của giấy. Lớp này sẽ được tráng phủ kim loại hay phún xạ kim loại là còn tùy thuộc vào từng nhà sản xuất và công nghệ sản xuất của họ. Đây là lớp có tác dụng che mờ và cách nhiệt, chống nóng của giấy.
  • Lớp keo dính: Lớp này đống vai trò kết dính lớp bề mặt với kính bằng một lớp keo chuyên dụng không thấm nước, không màu, không mùi, không chứa các chất độc hại.
  • Lớp bảo vệ keo: Là lớp mỏng và trong. Dùng để bảo vệ lớp keo dính khi chưa dán lên bề mặt kính.

Mẫu phim dán kính văn phòng chống nóng tốt cho phòng xếp

Địa chỉ cung cấp và thi công giấy dán kính chống nóng uy tín chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên cung cấp giấy dán kính phản quang có tác dụng chống nóng làm người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín để đặt niềm tin của mình. Vì vậy mà bạn đang không biết lựa chọn như thế nào thì các bạn hãy lựa chọn chúng tôi. Đơn vị chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công các sản phẩm dán kính cho nhà kính và ô tô. Với sự phân bố của nhiều đại lý và cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *