Phim cách nhiệt dán ô tô cách nhiệt được khoảng mấy phần trăm

Phim cách nhiệt dán ô tô thì không có chủ xe nào mà không biết đến khả năng chống nóng, cách nhiệt của nó. Nhưng bên cạnh đó thì vẫn có một số người chưa có nhiều thông tin và hiểu biết về phim cách nhiệt thì họ vẫn chưa tin tưởng vào tác dụng tuyệt vời mà film cách nhiệt mang lại. Vì vậy nên vẫn có nhiều câu hỏi đặt ra với chúng tôi ví dụ như phim cách nhiệt dán ô tô cách nhiệt được khoảng mấy phần trăm? Vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ cho quý khách hàng câu trả lời. Nên khách hàng hãy đọc bài viết dưới đây.

Phim cách nhiệt dán ô tô cách nhiệt được khoảng mấy phần trăm

Phim cách nhiệt dán ô tô cách nhiệt, chống nóng tốt như thế nào?

Film cách nhiệt dán ô tô hiện nay trên thị trường thì có rất nhiều loại và có thương hiệu khác nhau. Nhưng dù sao thì nó đều có chung một điểm chung đó là một tấm lọc quang phổ thường được làm bằng nhựa polyester. Giúp cản lại hầu như là đến 99% tia tử ngoại, tia hồng ngoại nhưng không cản lại vùng ánh sáng tự nhiên giúp bạn vẫn có thể nhìn và quan sát bên ngoài.

Phim cách nhiệt ô tô dù được sử dụng phương pháp tráng gương, phún xạ nano hay loại nguyên liệu gì thì cũng thường có khả năng loại từ 50% đên 70% nhiệt năng từ ánh sáng mặt rời chiếu vào khả năng này thì còn tùy thuộc vào từng loại film. Và điều này cũng nói lên khả năng chống nóng cách nhiệt của film ô tô hiệu quả như thế nào.

Có cần dán phim cho kính hậu ô tô không

Ưu điểm của việc sử dụng phim cách nhiệt dán ô tô.

Film cách nhiệt dán ô tô ngoài khả năng chống nóng, cách nhiệt hiệu quả như chúng tôi đã nói ở trên. Thì nó còn có thể chống lại những tia cực tím gây hại cho làn da của bạn. Giữ được nội thất bên trong xe không bị rạn nứt, bay màu, các thiết bị điện tử thì sẽ mau hư hơn. Chính vì khả năng chống nóng và cách nhiệt tốt nên phim dán kính sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiêu liệu cho việc hoạt động của điều hòa. Ngoài ra trong trường hợp không may xe gặp phải tai nạn thì miếng film này sẽ giúp cho các miếng kính bị vỡ không văng ra ngoài gây nguy hiểm cho người ngồi bên trong xe. Nếu như bạn lựa chọn những loại film kém chất lượng nó có thể gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn khi lái xe. Nhưng nếu lựa chọn các loại film chất lượng thì nó sẽ khác. Và một lưu ý là film có tỉ lệ cách nhiệt càng tốt thì độ xuyên sáng càng giảm.

Các bạn muốn tham khảo các loại film hay muốn tư vấn về vấn đề gì. Thì có thể liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp của hàng của chúng để được tư vấn.

Bình luận (1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *