Có được phép dán giấy dán kính phản quang cho ô tô không?

Đối với việc lựa chọn và trang bị một vật liệu dán kính ô tô nhằm mục đích chống nóng, cách nhiệt và bảo vệ các thiết bị, đồ da bên trong xe cũng như đảm bảo an toàn cho người lái và người ngồi trong xe là quan trọng nhất. Đối với một số người đang muốn sử dụng giấy dán kính phản quang cho ô tô thì họ lại đang không biết có được phép dán giấy dán kính phản quang cho ô tô không? Do vậy mà chúng tôi muốn quý khách hàng nắm rõ được điều này có được sự lựa chọn cho chính xác.

giấy dán kính phản quang

Việc dán giấy dán kính phản quang cho ô tô có được phép dán cho kính ô tô  không?

Tất cả các bộ phận trên chiếc xe ô tô điều quan trọng hết. Với kính lái là phần quan trọng nhất trên xe và nó cũng là nơi tiếp nhận ánh sáng mặt trời với cường độ mạnh nhất. Về độ xuyên sáng đối với kính lái của ô tô là trên 70% để có thể đảm bảo tầm quan sát, nhất là khi đi trời tối. Phim cách nhiệt phải đảm bảo không chói lóa, không giảm tầm nhìn, không hoa mắt, không bị khúc xạ ánh sáng. Còn đối với độ phản gương thường được chấp nhận ở mức dưới 8%. Với giấy dán kính phản quang thì khả năng chống chói, chống lóa, khả năng cách nhiệt là được đảm bảo cho việc dán kính lái. Giấy dán kính phản quang với một đặc điểm là khi dán lên sẽ chỉ được nhìn thấy một chiều nên việc này sẽ hạn chế đến tầm nhìn của người lái xe. Còn đối với kính sườn hay kính hậu thì không có đòi hỏi khắt khe về việc tầm nhìn, quan sát của người lái xe chỉ yêu cầu về độ cách nhiệt và độ ổn định. Với độ cách nhiệt là phải cao trên 70% còn độ ổn định là khả năng chống nóng, cách nhiệt bền bỉ theo thời gian. Thì đối với giấy dán kính phản quang có thể đáp ứng được điều này.

Có nên dán phim phản quang cho ô tô không

Những tiêu chí để có thể lựa chọn được giấy dán kính phù hợp cho ô tô.

Giấy dán kính phải đảm bảo được khả năng chống lại sức nóng của ánh sáng mặt trời, ngăn cản tia cực tím, tia hồng ngoại, khả năng chống trầy xước…Giấy dán kính chống nắng cần phải đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, phải là sản phẩm chính hãng, không phải hàng nhái, kém chất lượng. Lựa chọn giấy phải phù hợp từng bộ phận của chiếc xe. Khi bạn đã lựa chọn được loại giấy dán kính phù hợp thì kỹ thuật dán cũng có thể quyết định đến chất lượng của giấy lên kính ô tô.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *