Giấy dán kính phản quang là gì

Giấy dán kính phản quang hay được nhiều người biết đến là phim cách nhiệt phản quang. Là một dòng sản phẩm mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích cho cuộc sống của họ. Trong đó có một lợi ích mà hầu hết tất cả người tiêu dùng nào có quan tâm đến dòng sản phẩm này điều biết đó là khả năng chống nóng, chống nắng và cách nhiệt cho nhà kính. Và bên cạnh đó nó cũng còn có nhiều tác dụng khác nữa. Sau đây chúng tôi xin phép được giới thiệu và cung cấp một số thông tin về giấy dán kính phản quang cho những khách hàng chưa biết về loại sản phẩm này thì có thể tham khảo.

Giấy dán kính phản quang là gì

Nguyên lý hoạt động của giấy dán kính phản quang.

Giấy dán kính cách nhiệt có lớp phản quang được hoạt động bằng việc phụ thuộc vào cường độ ánh sáng. Ánh sáng bên nào có cường độ mạnh hơn thì bên tối sẽ được nhìn thấy toàn bộ. Và ngược lại bên sáng hơn sẽ bị phản xạ gương nên không có khả năng nhìn được bên tối. Một ví dụ đơn giản là vào buổi sáng thì ánh sáng ở môi trường bên ngoài sẽ mạnh hơn bên trong căn phòng. Vì vậy mà người đi ngoài đường hay ở ngoài sẽ không nhìn thấy được bên trong, nhưng người ngồi ở bên trong lại nhìn thấy được cảnh vật ở bên ngoài. Còn về ban đêm bên trong căn phòng có ánh đèn điện nên cường độ ánh sáng bên trong căn phòng sẽ mạnh hơn bên ngoài. Vì vậy mà người ở ngoài sẽ nhìn thấy được toàn bộ đồ vật ở bên trong căn nhà của bạn. Còn bạn ở bên trong thì nhìn ra bên ngoài sẽ không thấy gì.

Những đặc điểm nổi bậc của giấy dán kính phản quang.

Giấy dán kính phản quang với những đặc điểm nổi bậc như sau:

  • Là một sản phẩm chuyên dùng để chống nóng, chống năng và cách nhiệt cho nhà kính. Với khả năng cản nhiệt nhiệt có thể đạt được khoảng từ 70% đến 90% còn tùy thuộc vào loại sản phẩm mà bạn chọn.
  • Có khả năng chống được tia tử ngoại và tia hồng ngoại để bảo vệ sức khỏe cho con người cũng như đồ đạc bên trong căn nhà bạn. Nhưng khả năng này không cao so với các sản phẩm chuyên dụng để chống tia UV như phim cách nhiệt hay phim dán kính.
  • Với độ phản gương lên đến 95% nên có khả năng chống chói, chống lóa rất cao. Giúp bảo vệ được đôi mắt của bạn khi bạn nhìn ra bên ngoài vào những ngày nắng chói chang.

Nguyên lý hoạt động giấy dán kính phản quang

Nhược điểm của giấy dán kính phản quang.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bậc đó thì giấy dán kính phản quang có một nhược điểm đó là không có khả năng che kính hoàn toàn cho người sử dụng. Vì việc che khuất tầm nhìn vẫn còn phụ thuộc vào cường độ ánh sáng. Xem thêm film chống nóng, dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính giá rẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *