Hướng dẫn dán giấy dán kính phản quang làm gương vô cực

Giấy dán kính phản quang thì ai mà không biết đến nó với khả năng dán lên những tấm kính nhằm khắc phục những nhược điểm thiếu sót của vật liệu kính. Và bên cạnh đó thì giấy dán phản quang còn có một ứng dụng đó là làm gương vô cực được sử dụng cho các phòng karaoke, nhà hàng. Nghe thì rất mới lạ vì vậy mà chúng tôi sẽ hướng dẫn dán giấy dán kính phản quang làm gương vô cực cho khách hàng có nhu cầu.

Dán giấy dán kính phản quang làm gương vô cực

Một số đặc điểm và ứng dụng nổi bậc của giấy dán kính phản quang làm gương vô cực.

Giấy dán kính chống nắng có lớp phản quang là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng vì nó đem lại cho người sử dụng nhiều đặc điểm và ứng dụng sau:

 • Là sản phẩm chuyên dụng để chống nóng, cách nhiệt cho nhà kính. Khi mà hiện nay nhiệt độ đang chiều hướng tăng dần điều theo từng năm. Việc này giúp cho căn nhà của bạn luôn mát mẻ. Và là nơi mà ai cũng muốn được trở về sau một ngày làm việc căng thẳng.
 • Có khả năng nhìn một chiều phụ thuộc vào cường độ ánh sáng bên nào mạnh hơn thì bên đó nhìn được.
 • Chống tia UV, tia hồng ngoại đây cũng được xem làm một ứng dụng nổi trội của dòng sản phẩm này.
 • Chống chói, chống lóa rất tốt cho các ô cửa sổ kính. Giấy dán kính phản gương có độ phản gương lên đến 95% nên có khả năng chống chói cự ký tốt. Xem thêm phim cách nhiệt dán kính nhà, dịch vụ dán phim cách nhiệt xe hơi tại nhà.
 • Có khả năng che mờ, hạn chế được tầm nhìn của bên ngoài vào bên trong căn nhà.
 • Là gương vô cực, vô tận cho các quán karaoke, quán ba…
 • Hướng dẫn dán giấy dán kính phản quang làm gương vô cực

Hướng dẫn cách dán giấy dán kính phản quang làm gương vô cực cho người tiêu dùng.

Một số dụng cụ để dán giấy dán kính phản quang làm gương vô cực bao gồm các vật dụng sau: giấy dán kính phản quang, một tấm kính trong, một tấm gương, đèn led, hộp tự chế, dao, kéo… Và sẽ bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần phải tạo 1 hộp đèn. Nếu không tự tạo được thì các bạn có thể đặt làm.
 • Bước 2: Gắn đèn led vào trong hộp đèn. Việc gắn đèn led vào bạn có thể gắn tùy ý theo sở thích của cá nhân có thể xếp hình trái tim, hình vuông, hình tròn…
 • Bước 3: Dán giấy dán kính phản quang đây được xem là bước quan trọng nhất. Với một tấm kính trong suốt đã được chuẩn bị từ trước bạn sẽ dán giấy dán kính phản quang lên đó. Việc dán giấy lên nhằm tạo hiệu ứng vô cực cho đẹp.
 • Bước 4: Lắp ghép, đấu điện và trang trí cho đèn được đẹp. Đầu tiên bạn cần phải lắp tấm kính đã được dán giấy phản quang ở bước 3 ra bên ngoài cùng, sau đó thì chúng ta sẽ lắp và đấu điện cho đèn led. Tiếp đến là lắp tấm gương soi vào và cuối cùng là lắp tấm gỗ của hộp đèn để tăng tính chắc chắn cho hộp đèn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *