So sánh Phim cách nhiệt Trung Quốc và film cách nhiệt Đài Loan

Sản phẩm phim chống nóng ngày càng có nhiều trên thi trường với mức giá từ thấp cho đến cao, từ cao cấp cho đến dân dụng đến từ Trung Quốc, Đài Loan đến Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản. Có quá nhiều thông tin, nhiều nguồn khác nhau dẫn đến tình trạng người tiêu dùng khó mà chọn lựa, cân nhắc và quyết định được một dòng sản phẩm ưng ý. Vì vậy mà trong bài viết này chúng tôi sẽ so sánh hai dòng film cách nhiệt dán kính đang có giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay xem chúng có đem lại được những tác dụng gì cho người tiêu dùng hay không. Đó là film cách nhiệt Trung Quốc và Phim cách nhiệt Đài Loan.

Phim cách nhiệt Đài Loan

Phim cách nhiệt Đài Loan

Film cách nhiệt Đài Loan còn được gọi là giấy dán kính phản quang là dòng sản phẩm chuyên dùng để dán cho nhà kính. Với tổng cản nhiệt trung bình của dòng sản phẩm này là đạt từ 60% đến 73%. Sản phẩm film dán kính Đài Loan với mức giá cho khổ nhỏ là 65.000 đồng/m và khổ lớn là 110.000 đồng/m phù hợp với tài chính của đại đa số người dân nước ta. Bên cạnh đó film Đài Loan cũng có những nhược điểm như mẫu mã và màu sắc rất hạn chế và khả năng chống tia UV, tia hồng ngoại thì hầu như là không có.

Phim cách nhiệt Trung Quốc

Hầu hết các loại film cách nhiệt Trung Quốc thường không đảm bảo được các tiêu chí về kỹ thuật. Vì film Trung Quốc chỉ sản xuất đơn thuần là một lớp nhựa rẻ tiền được phủ sơn đen lên bề mặt. Cho nên khả năng chống tia UV là không có. Bên cạnh đó do bề mặt được phủ sơn đen nên làm cho việc hấp thụ nhiệt và căng phòng càng lớn hơn vì vậy mà khi dán film còn có cảm giác nóng nảy hơn. Film cách nhiệt Trung Quốc có một lớp keo dán được làm rất đơn giản nên có độ kết dính rất thấp, khi dán rất nhanh bị tróc keo nhất là khi gặp nước.

Một số lưu ý khi lựa chọn Phim cách nhiệt Trung Quốc và Phim cách nhiệt Đài Loan

Nếu tài chính bạn không cho phép để có thể lựa chọn được các dòng phim chống nóng cao cấp Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…Thì có thể lựa chọn dòng film cách nhiệt của Đài Loan cũng đem đến nhiều ưu điểm vượt trội chỉ có một nhược điểm là không cản được tia UV. Và một điều là không nên chọn film Trung Quốc vè việc dán Film dán kính cũng như không dán mà còn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tấm kính cũng như không gian và màu sắc của chiếc xe.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *