So sánh Phim cách nhiệt Mỹ và film cách nhiệt Đài Loan

Phim cách nhiệt Mỹ thì cũng đã có mặt trên thị trường film dán cửa kính của thế giới từ rất lâu đời và cũng đã xâm nhập vào thị trường nước ta cũng gần 10 trở lại đây. Trong khi đó thì film cách nhiệt Đài Loan đang còn là một sản phẩm mới đối với thị trường thế giới và cả Việt Nam. Vì vậy mà có một số bộ phận khách hàng đang hoang mang không biết nên chọn loại sản phẩm nào cho phù hợp với nơi mà mình cần dán. Vì một bên thì hội tụ hết các điều tốt đẹp nhưng giá cả lại rất mắt một bên thì là một sản phẩm mới nhưng giá cả lại rẻ. Do đó mà chúng tôi phải so sánh Phim cách nhiệt của Mỹ và Phim cách nhiệt Đài Loan để có thể giả quyết thắc mắc trên của khách hàng.

Phim cách nhiệt Đài Loan

Phim cách nhiệt Đài Loan

Film cách nhiệt Đài Loàn hay còn được gọi với cái tên khác là giấy dán kính phản quang hay decal dán kính cách nhiệt Đài Loan. Đây được xem là dòng sản phẩm dán kính chống nóng có giá cả rẻ nhất trên thị trường film dán kính hiện nay. Giấy dán kính với những ưu điểm như vẫn có khả năng cách nhiệt, chống nắng tốt, hạn chế được tầm nhìn của người bên ngoài vào căn phòng. Có giá thành rất rẻ so với các sản phẩm film cách nhiệt chống nóng khác phù hợp với túi tiền của người sử dụng ở nước ta. Nhưng bên cạnh đó thì nó vẫn có những nhược điểm phải phụ thuộc vào sự chênh lệch của ánh sáng, không có thể hứng được màu của ánh sáng tự nhiên.

Phim cách nhiệt Mỹ

Film cách nhiệt Mỹ đem lại cho người tiêu dùng rất nhiều sự lựa chọn như phim 3m, llumar, Johnson, newsun, classis, Vkool…Tất cả các sản phẩm của film Mỹ điều đem đến cho người sử dụng với khả năng cản được tia UV, tia hồng ngoại lên đến 99%. Điều có khả năng giảm được sức nóng của ánh sáng mặt trời làm cho không gian được dán kính trở nên mát mẻ, thông thoáng không phải chịu cảnh nóng bức khó chịu của mùa hè.

Film cách nhiệt Mỹ

Dịch vụ dán Phim cách nhiệt Mỹ và Phim cách nhiệt Đài Loan

Khi bạn lựa chọn dịch vụ dán phim cách nhiệt xe hơi,dán kính chống nắng nhà kính của chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi cung cấp đúng các sản phẩm mà các bạn đã lựa chọn, không “treo đầu dê bán thịt chó”. Và sẽ có một đội nhân viên tư vấn cho bạn để có thể giả quyết một thắc mắc của bạn về các dòng film cách nhiệt Mỹ và Phim cách nhiệt Đài Loan. Vì vậy mà khách hàng hãy đặt hết niềm tin vào chúng tôi để có thể sử dụng được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với tài chính của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *