Vì sao khi chọn phim cách nhiệt ô tô nên chọn loại tối màu?

Phim cách nhiệt ô tô đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ xe trong việc cản nắng, chống nóng và tiết kiệm năng lượng. Nhưng việc lựa chọn phim cách nhiệt làm sao để nó phát huy được hết tác dụng của mình là một việc khó khăn đối với người tiêu dùng. Với các chủ xe đã có sự tìm hiều về các dòng sản phẩm dán kính ô tô thì vấn đề họ thắc mắc là vì sao khi chọn phim cách nhiệt ô tô nên chọn loại tối màu?

Vì sao khi chọn phim cách nhiệt ô tô nên chọn loại tối màu

Vì sao nên dán phim cách nhiệt ô tô?

Phim cách nhiệt ô tô đứng vững được trên thị trường và thuyết phục được người tiêu dùng bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại như:

  • Ngăn chặn hầu như là gần hết tia UV không cho chúng có thể đi xuyên qua tấm kính của ô tô và không có khả năng làm hại đến là da và sức khỏe của con người.
  • Hạn chế được việc nhiệt lượng truyền vào bên trong xe, giữ cho xe luôn mát mẻ và dễ chịu.
  • Bảo vệ sức khỏe của người ngồi trong xe và đồ nội thất, thiết bị điện tử, đồ da.
  • Tiết kiệm nhiên liệu cho xe, tiết kiệm đến 30% điện năng cho việc hoạt động của máy lạnh.
  • Chống nắng nóng, chống chói, không hạn chế được tầm nhìn của người ngồi trong xe.
  • Với đa dạng màu sắc và mẫu mã nên mang lại tính thẩm mỹ cho chiếc xe rất cao.
  • Bảo vệ tấm kính khi có tai nạn hay ma sát mạnh cũng như tính an toàn của người ngồi bên trong xe.

Có nên dán phim phản quang cho ô tô không

Chọn phim cách nhiệt ô tô loại tối màu.

Khi lựa chọn phim cách nhiệt ô tô nhất là cho kính lái thì cần phải đảm bảo được độ xuyên sáng của film phải cao như vậy mới không ảnh hưởng đến tầm quan sát của người lái xe. Với độ phản gương thấp không gây chói, gây láo cho người điều kiển xe. Với độ cách nhiệt cao vì kính lái là nơi chịu cường độ ánh sáng và nhiệt lượng ánh sáng mặt trời lớn nhất. Còn về màu sắc thì nên lựa chọn loại tối màu để đảm bảo cho tầm nhìn của người lái xe không bị cản trở tầm nhìn. Việc film cách nhiệt tối màu sẽ giúp cho kính lái của xe phản xạ và ngăn cản không cho ánh sáng mặt trời chiếu vào mắt của người lái.

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về lợi ích cũng như cách chọn được một sản phẩm phim dán kính cách nhiệt phù hợp. Vì vậy mà nếu quý khách hàng có nhu cầu hay có thắc mắc gì về phim cách nhiệt ô tô thì có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *